Khuyến mãi

Kem Tắm trắng Mềm nước hoa A Phương Anh 150ml- Kem tắm trắng Mềm nước hoa  2021
lazada.vn

Kem Tắm trắng Mềm nước hoa A Phương Anh 150ml- Kem tắm trắng Mềm nước hoa 2021

79.000

99.000

Thông tin sản phẩm

Kem Tắm trắng Mềm nước hoa A Phương Anh 150ml - Sản phẩm mới nhất 2021

Sản phẩm kem tắm trắng Mềm nước hoa A Phương Anh 150ml là một sản phẩm chất lượng cao được công ty sản xuất đưa ra trong năm 2021. Với ưu điểm vượt trội của kem tắm trắng, sản phẩm được kết hợp với hương nước hoa thơm mát và ngọt ngào, giúp cho bạn có trải nghiệm tắm trắng tuyệt vời và thư giãn tối đa.

Công dụng chính của sản phẩm là tắm trắng da, giúp cho da bạn trắng sáng và mịn màng hơn. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp bạn mix hương nước hoa ngọt ngào, tạo cảm giác tươi mới và thư giãn. Cách sử dụng của sản phẩm cực kỳ đơn giản, chỉ cần sử dụng khi tắm, rửa sạch da rồi thoa sản phẩm lên ủ trong khoảng 10 phút rồi xả lại nhé khách.

Sản phẩm kem tắm trắng Mềm nước hoa A Phương Anh 150ml được thiết kế tiện lợi, không cần pha trộn, không chứa màu thơm khó chịu hay hôi hắt. Điều đáng chú ý đó là sản phẩm không gây vàng lông và không chất bào mòn da. Bên cạnh đó, sản phẩm còn kết hợp tẩy tế bào chết và BODY MỀM giúp cho da bạn cải thiện nhanh chóng từ 7-10 ngày tuỳ cơ địa.

Bạn còn đang lo lắng sản phẩm có phải là hàng giả hay không? Đừng lo lắng nữa, sản phẩm được cam kết chính hãng, khách nhận hàng vui lòng quay video lại, shop không giải quyết các đơn hàng thiếu hay hư hỏng nếu không có video khui hàng. Bên cạnh đó, cửa hàng cam kết với khách hàng về sản phẩm 100% giống mô tả, hình ảnh của sản phẩm cũng là hình ảnh thật của sản phẩm.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, vui lòng inbox để được tư vấn tận tình và giá bán ưu đãi. Chúng tôi luôn cầu thị đón nhận mọi ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

#KemTamTrangMemNuocHoaPhuongAnh #TamTrangDa #MixHuongNuocHoa #SanPhamChinhHang #KhongPhaTron #CamKetChatLuong #MuaHangOnline #HaDamDam #MyPham #TangCan #GiamCan