Khuyến mãi

Kem nạo mặt từ 20 loại kem mặt
lazada.vn

Kem nạo mặt từ 20 loại kem mặt

380.000

380.000

Thông tin sản phẩm

Kem nạo mặt từ 20 loại kem mặt: giải pháp làm sáng da hiệu quả

Bạn đang muốn tìm một sản phẩm kem nạo mặt để giúp làm sáng da và loại bỏ tế bào chết? Hãy thử ngay sản phẩm kem nạo mặt mới nhất từ 20 loại kem mặt của chúng tôi. Đây là một loại kem đặc sệt, không lỏng và không bị pha loãng bởi lotion, nên chất kem của sản phẩm rất đậm đặc và không thấm vào da. Tuy nhiên, sản phẩm kem này không thơm như kem gia công, nhưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kết quả sau khi sử dụng.

Bạn lo sợ sản phẩm có thể gây bết rít khi sử dụng? Đừng lo lắng vì sản phẩm kem nạo mặt của chúng tôi được ủ trong 5-7 ngày để đảm bảo không gây kích ứng hay gây ra tình trạng bết rít khi sử dụng. Với giá chỉ 380k cho mỗi 500gr sản phẩm, bạn có thể sử dụng sản phẩm này thường xuyên để giúp da của mình trở nên sáng và tươi trẻ hơn.

Vì sản phẩm kem nạo mặt từ 20 loại kem mặt được tạo ra để giúp làm sáng da và loại bỏ tế bào chết nhanh chóng và hiệu quả, nên đây sẽ là sản phẩm phù hợp cho những ai có làn da không đều màu, bị thâm, tàn nhang hay những vết nám nhẹ. Hãy trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt ngay lần đầu sử dụng.

#KemNạoMặt20LoạiKemMặt #KemTrộnTruyềnThống #ChấtKemĐặcSệt #BậtToneRõRệt #KhôngPhaLotion #Giá380k500gr