Khuyến mãi

Kem mụn some by mi aha-bha-pha 14 days super miracle spot all kill cream 30ml - hàn quốc cam kết hàng đúng mô tả chất lượng đảm bảo an toàn đến sức khỏe người sử dụng
lazada.vn

Kem mụn some by mi aha-bha-pha 14 days super miracle spot all kill cream 30ml - hàn quốc cam kết hàng đúng mô tả chất lượng đảm bảo an toàn đến sức khỏe người sử dụng

240.000

295.000

Thông tin sản phẩm

Kem mụn Some By Mi AHA-BHA-PHA 14 Days Super Miracle Spot All Kill Cream 30ml - Hàn Quốc

Kem mụn Some By Mi AHA-BHA-PHA 14 Days Super Miracle Spot All Kill Cream 30ml là sản phẩm được chiết xuất từ cây tràm trà và các loại axit hydroxy AHA và BHA. Sản phẩm được thiết kế để loại bỏ tất cả các loại mụn một cách nhanh chóng, giúp da mịn và khỏe sau 2 tuần sử dụng.

Với thành phần chiết xuất từ cây tràm trà, sản phẩm giúp làm sạch khuẩn, lành vết thương, kích thích mụn nhanh chín trồi nhân, se khít lỗ chân lông. Đồng thời, các axit hydroxy AHA và BHA giúp liên kết các tế bào nên phá vỡ liên kết nước này và làm bong phần da chết. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống lão hóa và săn chắc tầng biểu bì, giúp giảm tình trạng nếp nhăn và da mặt khỏe, săn chắc.

Sản phẩm còn giúp loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết cứng đầu và làm thông thoáng lỗ chân lông, giảm nguy cơ gây ra mụn. Với khả năng làm dịu và kháng viêm, sản phẩm không gây kích ứng ở một số loại da và được khuyên dùng cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu mụn.

Để sử dụng Kem mụn Some By Mi AHA-BHA-PHA 14 Days Super Miracle Spot All Kill Cream 30ml, bạn chỉ cần cho một lượng kem vừa đủ lên đầu tăm bông hoặc ngón tay, chấm nhẹ lên những vết mụn cần được chăm sóc và dùng ngón tay vỗ nhẹ để dưỡng chất được hấp thụ tối đa. Sản phẩm nên được dùng 2 lần/ngày, vào sáng và tối và sử dụng cho đến khi đốm mụn biến mất.

Với xuất xứ từ Hàn Quốc và thương hiệu Some By Mi, Kem mụn Some By Mi AHA-BHA-PHA 14 Days Super Miracle Spot All Kill Cream 30ml được cam kết hàng đúng mô tả, chất lượng đảm bảo an toàn đến sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm có dung tích 30ml, dễ dàng mang theo trong túi khi đi du lịch hoặc đi làm.

#KemMunSomeByMi #AHABHApha14DaysSuperMiracleSpotAllKillCream #30ml #HanQuoc #CamketHangDungMoTaChatLuongDamBaoAnToanSucKhoeNguoiSuDung