Khuyến mãi

Kem lót trang điểm Cream Multi Activity BB Cream EX The Pure Esthe Beau 50g (4 trong 1)
lazada.vn

Kem lót trang điểm Cream Multi Activity BB Cream EX The Pure Esthe Beau 50g (4 trong 1)

650.000

1.000.000

Thông tin sản phẩm

Kem lót trang điểm Cream Multi Activity BB Cream EX The Pure Esthe Beau 50g (4 trong 1)

Với những người phụ nữ hay độ tuổi dậy thì, việc chăm sóc da và trang điểm là điều vô cùng quan trọng để giúp làn da luôn đẹp và tự tin. Tuy nhiên, việc chọn lựa một loại kem lót trang điểm phù hợp với da lại không hề dễ dàng. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu về trang điểm, sản phẩm còn phải đảm bảo tác dụng chống nắng và dưỡng ẩm cho da. Với kem lót trang điểm Cream Multi Activity BB Cream EX The Pure Esthe Beau 50g (4 trong 1), bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và sự tiện dụng của sản phẩm này.

Sản phẩm chứa 4 tác dụng chính gồm kem lót trang điểm, kem che khuyết điểm, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng với độ chống nắng SPF 45. Vì vậy, bạn không cần phải dùng nhiều loại kem trang điểm khác nhau mà chỉ cần một lọ kem lót duy nhất để giải quyết các vấn đề về da.

Với khả năng che khuyết điểm tốt, sản phẩm giúp ngay lập tức làn da trở nên mịn màng và đều màu hơn. Ngoài ra, kem lót trang điểm Cream Multi Activity BB Cream EX The Pure Esthe Beau 50g (4 trong 1) còn giúp dưỡng ẩm và bảo vệ da khỏi tia UV một cách hiệu quả, ngăn ngừa sự hình thành của các vết nám, tàn nhang hay đốm đen trên da.

Với công thức đặc biệt, kem lót trang điểm Cream Multi Activity BB Cream EX The Pure Esthe Beau 50g (4 trong 1) giúp tạo một lớp trang điểm tự nhiên hơn, không bị bết dính hay gây khó chịu cho da. Sản phẩm còn giúp bảo vệ da trước hương tỏa và chất ô nhiễm từ môi trường bên ngoài.

Để sử dụng kem lót trang điểm Cream Multi Activity BB Cream EX The Pure Esthe Beau 50g (4 trong 1), bạn chỉ cần lấy khoảng một lượng kem vừa đủ và thoa đều lên da. Nếu muốn trang điểm hoàn thiện hơn, bạn có thể dùng thêm phấn phủ bên ngoài. Với sản phẩm này, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề da khi trang điểm mà có thể thoải mái diện đẹp và tự tin.

#BBcream4trong1 #ThePureEstheBeau #trangdiemtunhien #chongnangSPF45