Khuyến mãi

Kem làm nhạt màu lông và trắng da tinh chất Collagen thương hiệu Carebeau Thái Lan
lazada.vn

Kem làm nhạt màu lông và trắng da tinh chất Collagen thương hiệu Carebeau Thái Lan

99.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Kem làm nhạt màu lông và trắng da tinh chất Collagen Carebeau Thái Lan

Bạn đang phân vân không biết phải làm gì để da trở nên trắng sáng, mịn màng hơn? Hãy thử sử dụng sản phẩm Kem làm nhạt màu lông và trắng da tinh chất Collagen thương hiệu Carebeau Thái Lan.

Sản phẩm được phát triển từ tinh chất Collagen, giúp cung cấp độ ẩm cho da, làm cho làn da bạn mềm mại hơn và đồng thời kích thích sản sinh collagen để tái tạo các tế bào da mới, giúp da trẻ trung hơn.

Với công dụng làm nhạt màu da lông chân tay, cơ thể và làm sáng da, sản phẩm giúp cho da bạn được nâng lên từ 1 đến 2 tông màu, tùy theo cơ địa và kết cấu da. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt sau khi sử dụng chỉ trong vòng 15-20 phút.

Công nghệ tiên tiến của sản phẩm được áp dụng bằng cách trộn đều gói bột xúc tác (activator) A và bột Collagen B với hợp chất oxy già dạng kem (Hộp C), sau đó bôi một lượng vừa đủ dày để che phủ hết phần lông tay, chân, hay bất kỳ phần nào của cơ thể mà bạn cảm thấy cần làm trắng sáng.

Sử dụng sản phẩm thường xuyên và đều đặn để giúp da bạn trở nên trắng sáng, mềm mại và tươi trẻ hơn.

Hãy chọn sản phẩm Kem làm nhạt màu lông và trắng da tinh chất Collagen Carebeau Thái Lan để mang lại cho bạn làn da đẹp rạng ngời.

#CarebeauTháiLan #KemLàmNhạtMàuLông #TrắngDaTinhChấtCollagen