Khuyến mãi

Kem Giảm Đau Tầng Sinh Môn Earthmama Perineal Balm 60Ml Và Dạng Xịt Spray 120Ml
lazada.vn

Kem Giảm Đau Tầng Sinh Môn Earthmama Perineal Balm 60Ml Và Dạng Xịt Spray 120Ml

310.000

310.000

Thông tin sản phẩm

Kem Giảm Đau Tầng Sinh Môn Earthmama Perineal Balm 60Ml Và Dạng Xịt Spray 120Ml

Earth Mama Perineal Balm là sản phẩm được chứng nhận Organic và Nongmo dùng cho các mẹ đang mang thai và sau sinh, giúp lành nhanh, giảm đau ngứa vết khâu, co búi trĩ ngoại. Với thành phần thảo dược thiên nhiên 100% organic, sản phẩm này đem lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng.

Tầng sinh môn là bộ phận quan trọng trong lúc sinh đẻ của người phụ nữ. Trong quá trình rặn đẻ, nếu tầng sinh môn không đủ giãn để bé chui ra thì tầng sinh môn sẽ bị rạch. Vết cắt tầng sinh môn sẽ gây ra cảm giác sưng ngứa cho người phụ nữ sau sinh khiến cho người phụ nữ vô cùng khó chịu. Với kem giảm đau tầng sinh môn Earth Mama Perineal Balm, để lành vết thương là điều đơn giản.

Thành phần thiên nhiên của sản phẩm bao gồm: dầu hạt cải, dầu hạt Cốt Khí Tử, dầu hạt hướng dương, dầu hạt cải cúc, chiết xuất cây hoa Mẫu Đơn, chiết xuất lá cây Tầm Ma, chiết xuất cỏ ngọt, chiết xuất lá cây Đinh Lăng.

Sản phẩm có hai dạng: kem và xịt, với dung tích tương ứng 60ml và 120ml. Earth Mama Perineal Balm với các dưỡng chất thiên nhiên, làm dịu đi cảm giác khó chịu do vết cắt tầng sinh môn, đồng thời ngăn ngừa bệnh trĩ, giúp vết thương nhanh lành, giảm đau ngứa, và hỗ trợ khít cửa tử cung cho các mẹ sinh thường và mổ.

Ngoài ra, kem giảm đau tầng sinh môn Earth Mama Perineal Balm còn giúp co rút búi trĩ ngoại chỉ sau 2-7 ngày sử dụng. Đây là sản phẩm được các bà mẹ ở các nước tiên tiến tin tưởng lựa chọn sau mỗi lần sinh em bé.

Với Earth Mama Perineal Balm, mẹ bầu không còn phải lo lắng về tình trạng tầng sinh môn khi sinh con nữa. Sản phẩm giúp lành nhanh, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và tăng tính an toàn cho người sử dụng.

#EarthMamaPerinealBalm #GiảmĐauTầngSinhMôn #SảnPhẩmOrganic #SảnPhẩmNongmo #GiảmĐauNgứaVếtKhâu #LànhNhanhVếtRạchTầngSinhMôn #NgănNgừaBệnhTrĩ #LàmDịuCảmGiácKhóChịu #ThảoDượcThiênNhiên #SảnPhẩmĐượcTinDùngBởiCácBàMẹSauSinh