Khuyến mãi

Kem dưỡng trắng - Giữ ẩm da - Chống nắng Tổ Yến 15ml
lazada.vn

Kem dưỡng trắng - Giữ ẩm da - Chống nắng Tổ Yến 15ml

160.000

245.000

Thông tin sản phẩm

Kem dưỡng trắng Tổ Yến - Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da phụ nữ Việt Nam

Với kết quả được kiểm chứng từ khách hàng sử dụng lên tới 98%, sự phù hợp với nhu cầu chăm sóc làn da phụ nữ Việt Nam đã được khẳng định. Sản phẩm được Sở Y tế TPHCM cấp phép lưu hành toàn quốc, cho thấy độ an toàn và chất lượng cao.

Thành phần của sản phẩm được xuất phát từ những thành phần tự nhiên như lanolin, collagen, nest của tổ yến kết hợp với các thành phần mới nhất trong công nghệ dưỡng trắng của Alpha-Arbutin và cholesterol giúp đem lại công dụng tuyệt vời trong việc dưỡng trắng, giữ ẩm và chống nắng.

Kem dưỡng trắng Tổ Yến giúp mang lại cho bạn làn da trắng sáng, mềm mịn, tươi trẻ. Chính vì vậy sản phẩm được khuyên dùng cho người từ 18 tuổi trở lên.

Với cách dùng đơn giản, sau khi rửa mặt sạch đều lên da với lượng kem vừa đủ khoảng 1-2 lần mỗi ngày. Nên tránh sử dụng sản phẩm lúc da bạn đổ mồ hôi hoặc vừa đi nắng hoặc vận động nhiều. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, nên dùng sản phẩm khi rửa da sạch khoảng 10 phút trở lên.

Để bảo quản sản phẩm tốt nhất, bạn nên để sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao để tránh tình trạng bị oxy hóa dẫn đến giảm hiệu quả sử dụng.

Tổ Yến có tự tin mang lại cho bạn làn da tuyệt đối trắng sáng và mềm mịn một cách tự nhiên và an toàn. Hãy cùng sử dụng để cảm nhận sự khác biệt nhé!

#CreamToYen #SkincareVietNam #NaturalWhitening #Moisturize #SunProtection #AntiAging #SkinCareRoutine #HealthySkin #BeautySecrets #TrustedByCustomers