Khuyến mãi

KEM DƯỠNG SÁNG DA BAYBE Lrocre CAM KẾT CHÍNH HÃNG
lazada.vn

KEM DƯỠNG SÁNG DA BAYBE Lrocre CAM KẾT CHÍNH HÃNG

240.000

240.000

Thông tin sản phẩm

Kem dưỡng sáng da Baby Lrocre - Cam kết chính hãng

Trong quá trình trưởng thành, da của lứa tuổi teen thường có nhiều thay đổi và dễ bị mụn khi không được chăm sóc đúng cách. Việc sử dụng quá nhiều mỹ phẩm cũng có thể gây phản tác dụng. Để giải quyết vấn đề này, Kem dưỡng sáng da Baby Lrocre là sản phẩm đáng tin cậy và phù hợp cho làn da từ tuổi 16+.

Với các thành phần tự nhiên như Retinol, Axit AHA, BHA trong hợp chất trái cây lên men, hợp chất chống oxi hóa Vitamin C và E, Flavonoid tinh chế từ lá trà xanh và đậu nành, lá nho... Kem dưỡng sáng da Baby Lrocre giúp kích thích và tái sinh da, dưỡng trắng da từ sâu bên trong, collagen giúp lấp đầy vết nhăn, cho làn da căng mịn. Bên cạnh đó, kem còn tiêu diệt các thành phần tự do, bảo vệ da dưới các tia tử ngoại, làm da mượt mà và không bị bóng dầu.

Với bề mặt kem nhẹ nhàng, chất kem xốp và mịn, Baby Lrocre có thể sử dụng cho lứa tuổi teen và độ tuổi trên 20+, dùng như lớp kem dưỡng tự nhiên vào ban ngày. Kem này cũng thích hợp sử dụng như lớp make-up nhẹ để tự tin đi học hoặc đi chơi.

Cam kết chính hãng, Kem dưỡng sáng da Baby Lrocre là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da của bạn. Hãy để sản phẩm nuôi dưỡng làn da non trẻ, điều trị kịp thời những khuyết điểm trên da và giúp bạn tràn đầy sức sống mỗi ngày.

#KemDưỡngSángDaBabySkin #CamKếtChínhHãng #DưỡngDaCăngMịn #ChốngLãoHóa #ChốngOxiHóa #SảnPhẩmViệtNam #DànhChoTuổiDậyThì #KhôngBóngDầu #CấuTrúcDaChưaĐịnhHình #DưỡngTrắngDa #TáiSinhdDa #HợpChấtKíchThích #Collagen #VitaminA #AxitAHA #BHA #Retinol #TinhChấtTràXanh #ĐậuNành #NNKT #Cholesterol #ThíchHợpChoLànDaNonTrẻ #DễSửDụng #ĐaNăng #KhôngPhảnTácDụng #KhẳngĐịnhChấtLượng #LưuTrữ20g #TạoCảmGiácTươiMát #ThíchHợpChoMọiHoạtĐộngNăngĐộng #TinhKhiếtThấmTanĐềuLênBềMặtDa #CôngDụngTuyệtVời #GiúpDaSángMịnMàng #PhùHợpChoMọiLoạiDa #KhôngGâyKíchỨngDa #GiúpLànDaCăngMịnMượt #ThươngHiệuUyTín #SảnPhẩmĐượcYêuThích #ĐiểmNhấnChoLànDaCủaBạn #SửDụngAnToànVớiMọiGiaĐình.