Khuyến mãi

Kem Dưỡng Phục Hồi Làm Mờ Vết Thâm Sẹo Rỗ Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Cream 60g
lazada.vn

Kem Dưỡng Phục Hồi Làm Mờ Vết Thâm Sẹo Rỗ Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Cream 60g

269.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Phục Hồi Làm Mờ Vết Thâm Sẹo Rỗ Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Cream 60g

Sau quá trình điều trị mụn, làn da chắc chắn cũng chịu nhiều tổn thương và để lại các khuyết điểm trên da như thâm, sẹo mụn, lỗ chân lông to… khiến các bạn vô cùng lo lắng phải không nào? Làm sao để giải quyết vấn đề đó? Chính là với sự trợ giúp của sản phẩm Kem Dưỡng Phục Hồi Làm Mờ Vết Thâm Sẹo Rỗ Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Cream 60g.

Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, sản phẩm giúp chăm sóc da hiệu quả, phục hồi và tái tạo da bị tổn thương, đồng thời cải thiện vết thâm, sẹo mụn và giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giúp làn da trở nên mềm mại và căng tràn sức sống.

Sản phẩm có chứa snail truecica - một hỗn hợp được tạo ra từ kết hợp các thành phần từ dịch nhầy ốc sên và axit tranexamic, giúp làm dịu da và tăng cường sức mạnh từ sâu trong da. Với 20 thành phần không gây hại cho da, sản phẩm đảm bảo an toàn và phù hợp với mọi loại da.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần lấy một lượng kem dưỡng vừa đủ thoa đều lên da, vỗ nhẹ để dưỡng chất được hấp thu tối đa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm theo chu trình: sữa rửa mặt → nước hoa hồng → tinh chất → kem dưỡng để nâng cao hiệu quả chăm sóc da.

Khách hàng cần lưu ý rằng không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với 100% tất cả các làn da. Vậy nên bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn khuôn mặt. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau, tùy cơ địa mỗi người.

Với công thức hỗ trợ phục hồi da tuyệt vời, sản phẩm Kem Dưỡng Phục Hồi Làm Mờ Vết Thâm Sẹo Rỗ Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Cream 60g đang nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực từ cộng đồng người dùng. Hãy thử ngay để trải nghiệm làn da tươi trẻ, mềm mại và xinh đẹp nhé!

#SomeByMi #SnailTruecica #MiracleRepairCream #PhụcHồiDa #LàmMờVếtThâm #SẹoRỗ #ThiênNhiên #ChămSócDa #KhôngChứa20ThànhPhầnGâyHại