Khuyến mãi

Kem dưỡng phục hồi da Bioderma Cicabio Creme 40ml
lazada.vn

Kem dưỡng phục hồi da Bioderma Cicabio Creme 40ml

206.550

250.000

Thông tin sản phẩm

Đánh giá sản phẩm: Kem dưỡng phục hồi da Bioderma Cicabio Creme 40ml

Kem dưỡng phục hồi da Bioderma Cicabio Creme là một siêu phẩm giúp tăng tốc độ phục hồi da và hạn chế sẹo và thâm mụn tới 60%. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa Resveratrol và Copper giúp tái tạo da với hiệu quả cao. Chất kem thẩm thấu nhanh vào da, không gây nhờn rít, không chứa hương liệu, không gây kích ứng hay gây mụn trứng cá.

Bioderma Cicabio Creme là một sản phẩm đa năng, có thể được sử dụng để làm dịu, se miệng vết thương, chống sẹo khi bị xước da, làm lành da khi bị bỏng nhẹ, và chăm sóc da sau khi điều trị da liễu như peel hoặc laser. Đặc biệt, sản phẩm này có công dụng rất đặc sắc đối với chị em phụ nữ, giúp hạn chế sẹo và thâm sau khi nặn mụn.

Thành phần trong Kem dưỡng phục hồi da Bioderma Cicabio Creme cũng rất đa dạng và giàu chất dinh dưỡng. Hợp chất đồng-kẽm giúp ngăn ngừa sự gia tăng vi khuẩn nơi vết thương. Hyaluronic acid giúp cung cấp độ ẩm tối ưu cho da. Antalgicine® Complex của Cicabio Crème giúp làm giảm cảm giác khó chịu và giảm bớt sự ngứa ngáy, kích ứng. Phức hợp D.A.F. (Dermatologic Advanced Formulation) giúp tăng khả năng hấp thụ của da.

Điểm nhấn của Kem dưỡng phục hồi da Bioderma Cicabio Creme là công dụng tuyệt vời trong việc hạn chế sẹo và thâm sau khi nặn mụn. Một trường hợp thực tế đã chứng minh rằng sau 3 ngày sử dụng kem, vết thương và vết thâm đã mờ hẳn. Thành phần thiên nhiên và không chứa các hóa chất độc hại là một lợi thế lớn của sản phẩm này.

Chung quy, sản phẩm Kem dưỡng phục hồi da Bioderma Cicabio Creme là một siêu phẩm đáng mua và sử dụng. Với nhiều công dụng đa năng và thành phần chất lượng, sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc da của nhiều người, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Sản phẩm đạt được đánh giá rất cao từ khách hàng và là một lựa chọn tốt cho những ai cần chăm sóc và phục hồi da hiệu quả.

Đánh giá của tác giả: 5/5*

Từ khóa: Kem dưỡng phục hồi da, Bioderma, Cicabio Creme, hạn chế sẹo, thâm mụn, phục hồi da, không chứa hóa chất độc hại, đa năng, hyaluronic acid, Resveratrol, Copper.

#bioderma #cicabio #kemduong #phuchoi #hanchesao #thammun #dudu #hyaluronicacid #antalgicine #DAF #skincare #beauty #faki