Khuyến mãi

Kem Dưỡng Paula’s Choice Clear Oil Free Moisturizer
lazada.vn

Kem Dưỡng Paula’s Choice Clear Oil Free Moisturizer

311.202

339.000

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Paula’s Choice Clear Oil Free Moisturizer - Dưỡng ẩm cho da mụn hiệu quả

Kem Dưỡng Paula’s Choice Clear Oil Free Moisturizer là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho những làn da dầu, mụn và lỗ chân lông to. Với công thức không chứa dầu, kem dưỡng này giúp làm giảm những vấn đề mụn trên da mà không gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

Được bổ sung hàm lượng hydrat hóa tối ưu, sản phẩm giúp bổ sung độ ẩm thiếu yếu cho làn da mụn. Ngoài ra, chiết xuất từ trái bí ngô và quả việt quất cùng với niaciamide và ceramide giúp se khít lỗ chân lông, làm sáng da, cải thiện vấn đề độ đồng đều màu da và tăng cường sức đề kháng tự nhiên trên bề mặt biểu bì.

Kết cấu dạng kem hơi đặc, trắng đục, thấm nhanh ráo mướt trên da, sản phẩm có khả năng kiềm dầu cao, giúp giảm bóng nhờn trên da và làm cho da luôn mịn màng, tươi trẻ hơn.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần thoa kem dưỡng Paula’s Choice Clear Oil Free Moisturizer vào bước cuối cùng của quy trình chăm sóc da hàng ngày. Sử dụng sáng tối, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên làn da của mình.

Với dung tích từ 15-60ml, sản phẩm này xuất xứ từ Mỹ và có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm sau khi mở nắp. Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp để đảm bảo tốt nhất cho chất lượng.

#PaulasChoice #ClearOilFree #Moisturizer #Skincare #AcneProneSkin #Hydration #NonComedogenic #Nourishing #HealthySkin #Beauty #HealthyBeauty #DailyRoutine #OilControl #ClearSkin #NaturalIngredients #Effective #USMade #BeautyEssential #SkinCareRoutine #SkinLove #SkinGoals