Khuyến mãi

Kem Dưỡng Nâng Cơ Chống Lão Hoá Sulwhasoo First Care Firming Cream EX 5ml
lazada.vn

Kem Dưỡng Nâng Cơ Chống Lão Hoá Sulwhasoo First Care Firming Cream EX 5ml

129.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Nâng Cơ Chống Lão Hoá Sulwhasoo First Care Firming Cream EX 5ml

Kem dưỡng nâng cơ chống lão hoá Sulwhasoo First Care Firming Cream EX 5ml là một sản phẩm sẽ trả lại cho bạn làn da săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên. Với thành phần chính là chiết xuất từ thảo dược phương Đông, sản phẩm giúp giải độc cho da, cải thiện kết cấu da và mang lại làn da săn chắc.

Sulwhasoo First Care Firming Cream EX 5ml được chứng nhận bởi JISUN Firming Complex TM, giúp củng cố sức khỏe làn da, tăng độ đàn hồi, săn chắc cho làn da. Kem dưỡng còn giúp tăng cường hiệu quả săn chắc nhờ vào việc nâng cao mạng lưới săn chắc, cải thiện đường nét thon gọn cho gương mặt của bạn.

Hợp chất Jisun - JISUN Firming Complex™, thành phần chính của sản phẩm, giúp ngăn ngừa và cải thiện nguyên nhân gốc rễ của sự lão hóa. Sulwhasoo First Care Firming Cream EX 5ml thẩm thấu nhanh và cho bạn làn da săn mịn, giúp nâng cơ và gia tăng độ săn chắc cho da từ trong ra ngoài.

Kem dưỡng Sulwhasoo First Care Firming Cream EX 5ml được khuyên dùng cho mọi loại da. Sau khi sử dụng tinh chất, bạn có thể dùng một lượng vừa đủ cho vào lòng bàn tay, xoa nhẹ và nhẹ nhàng ấn áp kem lên khắp mặt để kem thẩm thấu hoàn toàn.

Hãy sử dụng Sulwhasoo First Care Firming Cream EX 5ml để tận hưởng làn da tươi trẻ, săn chắc và khỏe mạnh. Đây chắc chắn là một sản phẩm không thể bỏ qua đối với những ai muốn đánh bay sự lão hóa và giữ gìn làn da của mình.

#Sulwhasoo #FirstCareFirmingCream #NangCo #ChongLaoHoa #DuongDa #ThaoDuocPhuongDong #JISUNFirmingComplex #Sancac #SammunSaengSkinCare