Khuyến mãi

Kem dưỡng kiềm dầu bioderma
lazada.vn

Kem dưỡng kiềm dầu bioderma

195.000

195.000

Thông tin sản phẩm

Kem dưỡng kiềm dầu bioderma – Hiệu quả kiểm dầu lên tận 8 tiếng

Đối với những người có làn da dầu, việc kiểm soát lượng dầu trên da luôn là một công việc khó khăn. Bioderma Sebium Mat Control sẽ là sự trợ giúp đắc lực cho các nàng trong việc kiểm soát nhờn và giữ ẩm cho da suốt tới 8 tiếng.

Được thiết kế đa tác động, Bioderma Sebium Mat Control giúp dưỡng ẩm, kiểm soát nhờn và làm mịn da cực kỳ hiệu quả. Kem thẩm thấu nhanh và không chứa paraben hay chất tạo hương, phù hợp cho cả da nhạy cảm.

Với dòng sản phẩm Sebium, Bioderma đã tạo ra nhiều sản phẩm chuyên xử lý các vấn đề của da hỗn hợp tới dầu. Sebium Mat Control là một trong những sản phẩm hàng đầu tại Pháp và đang được rất nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam.

Với các vấn đề da như dầu thừa, lỗ chân lông to, mụn trứng cá, mụn đầu đen,..., Sebium Mat Control sẽ giúp kiểm soát lượng dầu trên da, hạn chế sự bài tiết bã nhờn, từ đó giảm thiểu việc hình thành mụn.

Bioderma Sebium Mat Control không chỉ dưỡng ẩm cho da mà còn giúp phục hồi sự cân bằng tự nhiên cho da. Sản phẩm thẩm thấu sâu vào từng tế bào da, tăng cường oxi và trao đổi dưỡng chất, mang đến làn da sáng sạch, mềm mịn và dễ chịu.

Nếu bạn muốn sở hữu một làn da không bị bóng nhờn, hãy nhanh tay rinh ngay Bioderma Sebium Mat Control và khám phá sự khác biệt mà sản phẩm mang lại.

#BiodermaSebiumMatControl #DưỡngKiềmDầu #KiểmSoátNhờn #KhôThoáng8Tiếng #ChămSócDaHỗnHợp #LàmMịnDa #KhôngParaben #KhôngChấtTạoHương #DaNhạyCảm #DànhChoDaDầu #MụnTrứngCá #LỗChânLôngTo #MặtBóngNhẫy #SảnPhẩmPháp #BánChạyTạiViệtNam #CânBằngTựNhiên #DuyTrìĐộẨm #ThẩmThấuSâu #TăngCườngOxi #DaSángSạch #MềmMịn #TinDùngCủaNàng