Khuyến mãi

Kem dưỡng Drunk Elephant Retiol giảm lão hóa thâm nám
lazada.vn

Kem dưỡng Drunk Elephant Retiol giảm lão hóa thâm nám

620.000

620.000

Thông tin sản phẩm

Kem dưỡng Drunk Elephant Retinol giảm lão hóa thâm nám

Kem dưỡng Drunk Elephant Retinol là sản phẩm được gắn tag Clean at Sephora, với thành phần tự nhiên, hữu cơ và thân thiện với sức khoẻ người dùng. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại như sulfat (SLS và SLES), paraben, phthalates và nhiều hơn 50 thành phần khác đối với da. Kem dưỡng Drunk Elephant Retinol được sử dụng để giảm lão hóa thâm nám, cải thiện bề mặt da không đều màu và không săn chắc, phục hồi các tổn thương da do ảnh hưởng tia UV và các tác động môi trường khác.

Kem dưỡng Drunk Elephant Retinol chứa Retinol 1% kết hợp cùng vitamin F và các chuỗi axit amin, giúp tối ưu hoá hiệu quả của Retinol, đồng thời vẫn cân bằng độ pH thiết yếu của da, duy trì độ ẩm và giúp tăng cường sức đề kháng của da, tránh tình trạng kích ứng trên da. Với Triple Peptide Blend, sản phẩm tăng cường độ đàn hồi và boosting các tác dụng của Retinol, còn Vitamin F thì cung cấp nước, tăng cường ẩm và làm dịu lại các dấu hiệu kích ứng.

Cách sử dụng kem dưỡng Drunk Elephant Retinol cũng rất đơn giản. Bạn có thể dùng kem này ban ngày, hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ. Ban đầu, nên sử dụng lần đầu tiên với tần suất giãn cách: từ 1 đến 2 lần/tuần, sau đó tăng dần số lần dùng kem trong tuần - cách đêm rồi tới mỗi đêm đều dùng kem. Tuy nhiên, bạn cần chú ý dùng lượng kem vừa phải để da quen với Retinol, không bôi quá nhiều kem. Và, luôn nhớ dùng kem chống nắng vào ban ngày để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV nhé!

Với kem dưỡng Drunk Elephant Retinol, da bạn sẽ được tái tạo khoẻ mạnh, tràn đầy sức sống mỗi ngày. Hãy trải nghiệm sản phẩm này và cảm nhận sự khác biệt!

#CleanAtSephora #DrunkElephant #Retinol #GiảmLãoHóa #ThâmNám #HữuCơ #ThânThiệnVớiSứcKhoẻ #SulfatFree #ParabenFree #PhthalatesFree #ChốngKíchỨngDa #TáiTạoDa #TăngCườngSứcĐềKháng #ChốngNắng #Skincare #HealthySkin #NaturalBeauty #TriplePeptideBlend #VitaminF.