Khuyến mãi

Kem dưỡng da hồng sâm My Gold Hàn Quốc (đỏ) chiết xuất từ các thành phần lành tính chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng cam kết như mô tả
lazada.vn

Kem dưỡng da hồng sâm My Gold Hàn Quốc (đỏ) chiết xuất từ các thành phần lành tính chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng cam kết như mô tả

139.000

220.000

Thông tin sản phẩm

Kem dưỡng da hồng sâm My Gold Hàn Quốc - Giải pháp tối ưu cho làn da của bạn

Kem dưỡng da hồng sâm My Gold Hàn Quốc là sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất từ các thành phần lành tính chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với chiết xuất hồng sâm, dâu tằm, trà xanh và vitamin A, E, sản phẩm giúp loại bỏ các thành phần oxy hoá có hại cho da, làm sạch và dưỡng ẩm da một cách hiệu quả, tạo lớp màng bảo vệ da trước các biến đổi của môi trường.

Được sản xuất tại Hàn Quốc, Kem dưỡng da hồng sâm My Gold Hàn Quốc chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho da và không gây kích ứng cho người sử dụng. Với quy cách đóng gói trong hộp 50g, sản phẩm dễ sử dụng và tiện lợi để mang đi bất cứ đâu, đặc biệt là trong các chuyến đi xa.

Khác với các sản phẩm dưỡng da khác trên thị trường, Kem dưỡng da hồng sâm My Gold Hàn Quốc không chứa các thành phần độc hại như Paraben, Sulfate hay Formaldehyde, giúp người sử dụng yên tâm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm và da khô.

Với Kem dưỡng da hồng sâm My Gold Hàn Quốc, bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình mịn màng, trắng sáng và tái tạo tế bào da mới. Quá trình chăm sóc da sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hãy chăm sóc làn da của bạn ngay hôm nay bằng Kem dưỡng da hồng sâm My Gold Hàn Quốc - sản phẩm đáng tin cậy và an toàn cho người sử dụng.

#MyGoldHànQuốc #KemdưỡngdaHồngsâm #Lànhmạnh #Chất lượngcao #AnToànanToàn #Dưỡngẩm #Bảovệda #Xuấthọcách #Đẹptừngày #Hàngchínhhãng #Tựtintrongsựlựachọn.