Khuyến mãi

Kem Dưỡng Clinique iD Xanh Lá Cây 125ml
lazada.vn

Kem Dưỡng Clinique iD Xanh Lá Cây 125ml

716.040

890.000

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Kem Dưỡng Clinique iD Xanh Lá Cây 125ml

Kem Dưỡng Clinique iD Xanh Lá Cây 125ml là sản phẩm mới nhất của thương hiệu mỹ phẩm Clinique. Với thành phần chính là tinh chất từ thảo dược Xanh Lá Cây, sản phẩm này giúp làm dịu và chống lại các hiện tượng sạm da, lỗ chân lông "nở nang". Kem dưỡng còn có khả năng chống lão hoá và loại bỏ các tác nhân gây hại từ môi trường, giúp da trở nên căng mướt, cân bằng lượng dầu và khô ráo suốt cả ngày.

Điều đặc biệt ở sản phẩm này là thiết kế 2 trong 1, tối giản hoá các bước dưỡng da. Serum cùng kem dưỡng sẽ được mix vào nhau để đặc trị các vấn đề của da. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một cách tiết kiệm và hiệu quả để dưỡng da.

Texture của kem dưỡng này rất thấm nhanh, không gây nhờn dính, phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Thành phần chính trong Kem Dưỡng Clinique iD Xanh Lá Cây 125ml

Thành phần chính trong Kem Dưỡng Clinique iD Xanh Lá Cây 125ml là tinh chất từ thảo dược Xanh Lá Cây. Đây là một loại thảo dược có tác dụng làm dịu và chống lại các hiện tượng sạm da, lỗ chân lông "nở nang". Đồng thời, sản phẩm còn chứa Clinque Dramatically Different Hydrating Jelly giúp thấm nhanh và cung cấp độ ẩm cho da tức thì.

Ngoài ra, Kem Dưỡng Clinique iD Xanh Lá Cây 125ml cũng chứa các thành phần khác như Retinol, Vitamin C, Vitamin E và chiết xuất từ cúc La Mã giúp chống lão hoá và loại bỏ các tác nhân gây hại từ môi trường.

Công dụng của Kem Dưỡng Clinique iD Xanh Lá Cây 125ml

Kem Dưỡng Clinique iD Xanh Lá Cây 125ml có các công dụng sau:

  • Làm dịu và chống lại các hiện tượng sạm da, lỗ chân lông "nở nang".
  • Chống lão hoá da và loại bỏ các tác nhân gây hại từ môi trường.
  • Cân bằng lượng dầu và khô ráo suốt cả ngày.
  • Thấm nhanh và không gây nhờn dính, phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Kem Dưỡng Clinique iD Xanh Lá Cây 125ml là sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần từ thảo dược và các thành phần dưỡng da thông dụng, giúp đem lại hiệu quả dưỡng da tối ưu và giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình dưỡng da.

#CliniqueiDXanhLaCay #KemduongClinique #DramaticallyDifferentHydratingJelly #Serum #ChongSamsDa #LoChanLongNoNang #ChongLaoHoa #CangMoutCumua #2Trong1 #DungChoMoiLoaiDa #ThamNhanh #KhongNhonDinh #Duoctrivancuadada #Skincare #CliniqueVietnam