Khuyến mãi

Kem Dưỡng Cho Da Nhạy Cảm Và Dị Ứng Avene Tolérance Extreme Emulsion 50ml - Hà Tơ Shop
lazada.vn

Kem Dưỡng Cho Da Nhạy Cảm Và Dị Ứng Avene Tolérance Extreme Emulsion 50ml - Hà Tơ Shop

750.000

750.000

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Cho Da Nhạy Cảm Và Dị Ứng Avene Tolérance Extreme Emulsion 50ml - Hà Tơ Shop

Avene Tolérance Extreme Emulsion 50ml - sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho làn da rất nhạy cảm và da dị ứng. Sản phẩm phù hợp với các tình trạng da hoàn toàn không thể sử dụng được mỹ phẩm thông thường, da đang dị ứng da, da bị kích ứng (đỏ da, căng kéo, châm chích), da sau các can thiệp thẩm mỹ.

Sản phẩm có 2 loại cream cho da khô và da nhạy cảm; emulsion cho da dầu, da hỗn hợp và da nhạy cảm. Kem dưỡng làm dịu, phục hồi cho da quá nhạy cảm và dị ứng.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm nước khoáng Avène, glycerin, dầu khoáng, squalane, titanium dioxide, dầu hạt cây hồng hoa, cyclomethicone, glyceryl stearate và natri carbomer.

Nước khoáng Avène có đặc tính làm dịu, chống kích ứng, làm mềm da, giảm cảm giác khó chịu; bảo vệ da và giữ ẩm. Glycerin được sử dụng để làm mềm da và khôi phục hàng rào bảo vệ da (barrier Lipid).

Sản phẩm còn chứa bơ hạt mỡ PARKII (SHEA) BUTTER và dầu hoa rum SAFFLOWER SEED OIL để khôi phục dần hàng rào bảo vệ da đối với những làn da mỏng manh, nhạy cảm, dễ kích ứng hay dị ứng.

Avene Tolérance Extreme Emulsion 50ml giúp làm sạch, làm dịu da, chống kích ứng, giảm độ nhạy cảm mà không làm tổn hại hàng rào bảo vệ da.

Hà Tơ Shop cung cấp sản phẩm Kem Dưỡng Cho Da Nhạy Cảm Và Dị Ứng Avene Tolérance Extreme Emulsion 50ml với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Hãy đến với Hà Tơ Shop để tận hưởng trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này!

#AvèneToleranceExtreme #AvèneSkinRecoveryCream #AveneToleranceExtremeCream #AveneToleranceExtremeCreamreview #EauThermaleAvèneToléranceExtrême #Avenecótácdụnggì #KemdưỡngẩmAvenechodanhạycảm #HàTơShop

#AveneToleranceExtremeEmulsion #KemDuongAvene #AveneSkincare #AveneVietnam #DaNhayCam #DaDiUng #SoothingSkincare #AveneEmulsion #HTShop #KemDuongHieuQua #KemDuongLamDiuDa #NướcKhoángAvene #IngredientsForSensitiveSkin #ChămSócDaNhayCam #ChămSócDaDiUng #SkinRecoveryCream