Khuyến mãi

KEM DERCMACOL XOÁ XĂM CHE KHUYẾT ĐIỂM
lazada.vn

KEM DERCMACOL XOÁ XĂM CHE KHUYẾT ĐIỂM

75.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Kem Dermacol - Giải pháp hoàn hảo cho việc xoá xăm và che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm Dermacol Make-up Cover là một sản phẩm chuyên dụng giúp bạn giải quyết các vấn đề về vết sẹo, nốt ruồi nhỏ, vết chàm đồi mồi, quầng thâm mắt, nám, mụn đỏ, mụn thâm, tàn nhang và các khuyết điểm khác trên da một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sản phẩm có độ che phủ cao, giúp che các khuyết điểm khi trang điểm một cách tự nhiên và hiệu quả. Kem nền Dermacol được đánh giá là một trong những sản phẩm có độ che phủ tốt nhất hiện nay, giúp che được những khuyết điểm lớn như hình xăm, vết sẹo lớn ở chân tay, quầng thâm sậm màu, và nhiều khuyết điểm khác.

Màu sắc của kem Dermacol có khả năng giữ màu lên đến 24 giờ và không xuống tông màu suốt nhiều giờ trang điểm liên tục, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động của mình. Sản phẩm cũng rất phù hợp cho những người hay đi bơi, đi tắm biển và các cảnh quay dưới nước vì không bị thấm nước.

Bề mặt da sau khi sử dụng kem che khuyết điểm Dermacol sẽ trông tự nhiên, không bị bết dính hay nhờn, giúp bạn có một làn da hoàn hảo mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, không gây kích ứng da và không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho mọi loại da.

Với những ưu điểm nổi trội trên, kem che khuyết điểm Dermacol Make-up Cover đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người đang gặp phải các vấn đề về khuyết điểm da. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để giúp xoá xăm và che khuyết điểm, hãy thử ngay kem Dermacol và cảm nhận sự khác biệt.

#DermacolMakeupCover #KemCheKhuyetDiem #XoaXam #CheKhuyetDiem #24hGiuMau #KhongThamNuoc