Khuyến mãi

Kem đánh răng trẻ em nuốt được Lion nội địa Nhật(vị dâu và dưa gang)
shopee.vn

Kem đánh răng trẻ em nuốt được Lion nội địa Nhật(vị dâu và dưa gang)

45.000

45.000

Thông tin sản phẩm

Vệ sinh răng miệng cho trẻ là một việc vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp, lâu dài tới sức khỏe và thẩm mỹ của bé sau này. Tại sao trẻ lại cần chăm sóc, vệ sinh răng miệng?

  • Trẻ không được vệ sinh răng miệng sẽ làm tích tụ vi khuẩn trong miệng, là môi trường rất tốt cho các vi khuẩn có hại phát triển dễ gây ra các bệnh: hôi miệng, nhiệt miệng, lở loét, các bệnh dạ dày,...
  • Không vệ sinh răng miệng cho trẻ sẽ dần làm mất vị giác của trẻ dẫn đến biếng ăn, không có hứng thú với đồ ăn.
  • Không vệ sinh răng miệng làm cho hỏng men răng, răng đen, sâu sớm,...làm mất thẩm mỹ, trẻ lười ăn (do viêm răng, sâu răng) và đặc biệt sau này lớn sẽ làm trẻ mất tự tin với bạn bè từ đó ảnh hưởng tới tâm lý, tinh thần rất lớn của trẻ.

Chính vì vậy các mẹ nên tập cho bé thói quen đánh răng càng sớm càng tốt, nhất là thời điểm trẻ bắt đầu mọc răng là hoàn toàn có thể rèn luyện và vệ sinh răng miệng cho trẻ. Tuy nhiên việc mẹ lo lắng là nhỡ trẻ chưa ý thức nuốt kem đánh răng vào bụng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe?

Kem đánh răng Lion nội địa Nhật hoàn toàn giải quyết được lo lắng của các mẹ. Được sản xuất tại Nhật Bản và các bà mẹ Nhật tin dùng cho trẻ từ khi trẻ 12 tháng mới bắt đầu mọc răng. Với kem đánh răng Lion nội địa Nhật đặc biệt an toàn, trẻ hoàn toàn có thể nuốt được mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Ngoài ra Kem đánh răng Lion nội địa Nhật còn những tác dụng sau:

  • Kem đánh răng Lion nội địa Nhật được nghiên cứu dành riêng cho trẻ bắt đầu tập đánh răng, trẻ từ 12 tháng với hàm lượng Glour thấp.
  • 100% triết xuất từ tự nhiên, trẻ có thể nuốt được, mẹ hoàn toàn yên tâm cho trẻ tự tập đánh răng.
  • Thúc đẩy sự tạo men răng, cung cấp can xi giúp răng chắc khỏe, ngừa sâu răng tối đa, bảo vệ và làm bóng men răng, đánh bật mảng bám răng giúp răng trẻ luôn chắc khỏe.
  • Được triết xuất từ vị hoa quả tự nhiên, có vị thơm ngọt mát của Dâu tây và Dưa gang, kem đánh răng Lion nội địa Nhật không những không gây sợ hãi cho trẻ mà còn tạo ra sự hứng thú khi trẻ mới tập đánh răng.

Cách dùng kem đánh răng Lion nội địa Nhât: trải đều 01 lớp kem đánh răng mỏng lên bàn chải đánh răng và mẹ bắt đầu đánh răng cho bé - hoặc cho bé tự tập đánh răng được rồi.

KOI - cam kết hàng nội địa Nhật chính hãng. Nhanh tay đặt hàng nhà KOI để nhận được những khuyến mãi giảm giá nhé!!!

#kemdanhranglionnoidianhat #kemdanhranglion #kemdanhrangnoidianhat #kemdanhrangchotre #kemdanhrang #lion #kemdanhrangchotrenuotduoc