Khuyến mãi

Kem đánh răng Aquafresh Triple Protection 140g hàng nội địa Nhât Bản cộng thêm 20G
lazada.vn

Kem đánh răng Aquafresh Triple Protection 140g hàng nội địa Nhât Bản cộng thêm 20G

55.000

91.000

Thông tin sản phẩm

Kem đánh răng Aquafresh Triple Protection 140g Nhật Bản - Được tặng thêm 20g

Kem đánh răng Aquafresh Triple Protection 140g được sản xuất tại Nhật Bản, là sản phẩm chăm sóc răng miệng tuyệt vời với ba tác dụng vượt trội: ngừa sâu răng, mang lại hơi thở thơm mát và bảo vệ nướu chắc khỏe.

Với công thức độc quyền bao gồm ba hoạt chất và tỷ lệ florua cao, kem đánh răng Aquafresh Triple Protection thẩm thấu sâu vào men răng, giúp bảo vệ răng chắc khỏe. Không chỉ thế, sản phẩm còn bổ sung các khoáng chất cần thiết giúp ngăn chặn xói mòn răng do axit xuất phát từ mảng bám răng.

Kem đánh răng Aquafresh Triple Protection được sản xuất với hai màu sắc khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Xanh dương có hương bạc hà và xanh lá cây với hương trà xanh.

Thành phần của kem đánh răng Aquafresh Triple Protection gồm: nước tinh khiết, sorbitol, glycerin, polyethylene glycol 400, chất làm sạch, axit silicic, xanthan gum, carrageenan, chất tạo bọt sodium lauryl sulfate, natri saccharin, chất tạo màu oxit titan, fluoride natri (flo), cetylpyridinium clorua (CPC).

Ở đây, chúng ta muốn nhấn mạnh đến thành phần hoạt chất natri fluoride, một chất hữu ích giúp ngăn chặn quá trình vi khuẩn hoá của răng và tăng cường sự kháng khuẩn của răng. Chính vì thế, việc sử dụng kem đánh răng Aquafresh Triple Protection sẽ giúp bạn có một hàm răng khỏe mạnh, sạch sẽ, đầy tự tin khi cười.

Bên cạnh những tác dụng đáng kể, kem đánh răng Aquafresh Triple Protection còn được tặng kèm thêm 20g, giúp bạn sử dụng sản phẩm lâu hơn và không cần phải mua thêm trong thời gian ngắn.

Hãy đặt mua kem đánh răng Aquafresh Triple Protection và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại cho bạn và gia đình.

#AquafreshTripleProtection #ĐánhRăngVượtTrội #BảoVệRăngMiệngTốiĐa #ChốngSâuRăng #NgừaHôiMiệng #DưỡngNướuChắcKhỏe #CùngKhoángChấtVàFluoride #HàngNộiĐịaNhậtBản #Thêm20G.