Khuyến mãi

Kem đáng răng Sensodyne chống e buốt 100g/100ml [chọn màu theo phân loại].Made in Thái Lan
lazada.vn

Kem đáng răng Sensodyne chống e buốt 100g/100ml [chọn màu theo phân loại].Made in Thái Lan

30.000

30.000

Thông tin sản phẩm

Kem đánh răng Sensodyne chống ê buốt giúp bảo vệ răng miệng luôn khỏe mạnh

Kem đánh răng Sensodyne là sản phẩm chăm sóc răng miệng chuyên dành cho những người có vấn đề về ê buốt. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan với các dòng màu sắc phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm Fresh Mint, Cool Gel, Sensodyne Total Care, Gentle Whitening và Flourua.

Với công thức tiên tiến được chứng minh lâm sàng, kem đánh răng Sensodyne đã giúp hàng triệu người trên thế giới loại bỏ cảm giác ê buốt và ngăn ngừa tình trạng này tái xuất hiện suốt 24/7.

Trong đó, sản phẩm Sensodyne Gentle Whitening được thiết kế với công thức đặc biệt giúp loại bỏ hiệu quả những vết ố do mảng bám thức ăn trên răng và phục hồi độ trắng tự nhiên cho răng. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm thường xuyên để có hàm răng chắc khỏe và trắng bóng.

Không chỉ giúp loại bỏ vết ố và phục hồi độ trắng tự nhiên cho răng, kem đánh răng Sensodyne Gentle Whitening còn giúp loại bỏ mảng bám khi đánh răng thường xuyên và có chứa fluoride giúp ngừa sâu răng hiệu quả. Hơn nữa, với hương bạc hà thơm mát, sản phẩm giúp giữ cho khoang miệng luôn sạch sẽ và thơm mát.

Để sử dụng sản phẩm đúng cách, bạn chỉ cần chải răng 2 lần trong ngày với một lượng kem đánh răng vừa đủ. Tuy nhiên, hạn chế nuốt và rửa miệng kỹ sau khi chải răng. Sản phẩm không dành cho trẻ em dưới 12 tuổi, trừ khi được khuyến cáo của bác sĩ hoặc chuyên gia.

Trong trường hợp răng ê buốt vẫn còn xảy ra sau khi sử dụng sản phẩm, bạn nên tham vấn ý kiến của chuyên gia để được tư vấn và chăm sóc sớm nhất. Tuy nhiên, với Kem đánh răng Sensodyne chống ê buốt Gentle Whitening, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ được bảo vệ răng miệng một cách toàn diện và đặc biệt là loại bỏ cảm giác ê buốt khó chịu.

#Sensodyne #Chống_e_buốt #Dịu_cảm_giác_ê_buốt #Ngăn_ê_buốt_tái_xuất_hiện #Hương_bạc_hà #Khử_mùi_hôi_miệng #Răng_trắng_tự_nhiên #Fluorua #Chăm_sóc_toàn_diện #Bảo_vệ_răng_nhạy_cảm #Phục_hồi_sức_khỏe_răng #Made_in_Thái_Lan #Sensodyne_Total_Care #Gentle_Whitening #Cool_Gel #Fresh_Mint #Sensodyne100g #Sensodyne100ml