Khuyến mãi

KEM CHỐNG NẮNG DƯỠNG TRẮNG NÂNG TONE TRUE LADY SPF 50 PA+++ (Hàn Quốc)
lazada.vn

KEM CHỐNG NẮNG DƯỠNG TRẮNG NÂNG TONE TRUE LADY SPF 50 PA+++ (Hàn Quốc)

109.200

109.200

Thông tin sản phẩm

KEM CHỐNG NẮNG DƯỠNG TRẮNG NÂNG TONE TRUE LADY SPF 50 PA+++ (Hàn Quốc)

Để bảo vệ làn da khỏe mạnh, chúng ta nên sử dụng một sản phẩm chống nắng hàng ngày. Ánh nắng mặt trời là một trong những tác nhân chính gây hại cho da, làm giảm khả năng tổng hợp collagen và làm chậm quá trình tái tạo tế bào da mới. Tia UV, hay còn gọi là tia cực tím là nguyên nhân chính gây lão hóa da, nhăn da và thậm chí là ung thư da. Kem chống nắng là một sản phẩm quan trọng để giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV.

Sản phẩm KEM CHỐNG NẮNG DƯỠNG TRẮNG NÂNG TONE TRUE LADY SPF 50 PA+++ được sản xuất tại Hàn Quốc. Với chỉ số chống nắng cao SPF50 PA, sản phẩm này giúp chống lại tác hại từ môi trường và ánh nắng mặt trời, giúp giữ gìn làn da của bạn luôn khỏe mạnh và tươi mới.

Ngoài tác dụng chống nắng, sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm và bảo vệ da. Thành phần trong sản phẩm giúp ngăn ngừa các yếu tố gây nên nám, sạm, lão hóa da. Được các chuyên gia da liễu đánh giá ngang với dòng dưỡng chống nắng cao cấp kem chống nắng Transino Whitening.

Sản phẩm có khả năng tạo lớp khiên rất bền, phản xạ lại hết mọi tia cực tím gây hại trong suốt nhiều tiếng liền. Nó cũng tích hợp hiệu ứng nâng tone da và tạo hiệu ứng căng bóng nhẹ nhàng trên da, giúp tăng sức sống cho gương mặt. Sản phẩm cũng có khả năng kiềm dầu nhiều giờ liền trên da.

Với giá cả phải chăng, làm quà tặng hoàn hảo, sản phẩm KEM CHỐNG NẮNG DƯỠNG TRẮNG NÂNG TONE TRUE LADY SPF 50 PA+++ là một sản phẩm đáng để bạn thử. Hãy lựa chọn sản phẩm này để bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của tia UV.

#kemchongnang #truelady #nangtone #chongnangmakeup #duongtrang #hanquoc #SPF50PA #chongsutiaUV #chongsutiaUVA #chongsutiaUVB #chamtocaimoinguyhiemdada #nganngua #nam #samtrenhieuco #laohoa #dadoitraituynhin #dadaubangiay #mypham #lamquaxinhlam #haineoshop