Khuyến mãi

KEM CHỐNG NẮNG dưỡng trắng Hồng da SUM TREAMENT nội địa Trung
lazada.vn

KEM CHỐNG NẮNG dưỡng trắng Hồng da SUM TREAMENT nội địa Trung

39.000

55.000

Thông tin sản phẩm

KEM CHỐNG NẮNG DƯỠNG TRẮNG HỒNG DA SUM TREAMENT

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da tốt, giúp bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và đồng thời dưỡng trắng hồng da? Kem chống nắng dưỡng trắng hồng da Sum Treatment SPF 50+ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Được sản xuất tại nội địa Trung Quốc, kem chống nắng dưỡng trắng hồng da Sum Treatment được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như chiết xuất lá trà xanh, vitamin E... Mang đến hiệu quả dưỡng trắng da tối ưu mà vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ da khỏi tác động của tia UV.

Với chỉ số chống nắng SPF 50+, kem chống nắng dưỡng trắng hồng da Sum Treatment mang đến khả năng bảo vệ da tối đa khỏi tia cực tím gây hại cho làn da và giúp da trở nên trắng hồng, tươi sáng hơn.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một lượng kem vừa đủ chấm lên vùng da cần bảo vệ, sau đó thoa đều và vỗ nhẹ lên da để kem thẩm thấu vào da. Chú ý thoa kem khoảng 15 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để đảm bảo khả năng bảo vệ da tốt nhất.

Bạn không cần phải lo lắng về cảm giác nhờn rít khi sử dụng kem chống nắng này, sản phẩm được thiết kế để có thể thẩm thấu nhanh chóng vào da và không để lại độ bóng nhờn khó chịu.

Với kem chống nắng dưỡng trắng hồng da Sum Treatment, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm để bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và đồng thời giúp làn da trở nên trắng hồng, tươi sáng hơn mà không lo gây hại cho da.

#kemchongnangduongtrangHongdaSUMTREAMENT