Khuyến mãi

Kem chống nắng đa năng CGF DAILY SUN CREAM
lazada.vn

Kem chống nắng đa năng CGF DAILY SUN CREAM

526.000

526.000

Thông tin sản phẩm

Kem chống nắng đa năng CGF DAILY SUN CREAM - Bảo vệ da trong thời gian dài

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kem chống nắng đa năng có khả năng bảo vệ da khỏi tác động của tia cực tím UVA/UVB, làm trắng và chống nhăn? Sản phẩm Kem chống nắng đa năng CGF DAILY SUN CREAM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sản phẩm được chứa các thành phần tự nhiên như nước tinh khiết, titanium dioxide, zinc oxide, chiết xuất dịch nhầy ốc sên, collagen thủy phân... giúp làm trắng và chống nhăn, đồng thời thay thế được kem lót và kem nền.

Với chỉ số chống nắng cao SPF 50+ PA++++, sản phẩm bảo vệ da khỏi tác động của tia cực tím UVA/UVB gần như tuyệt đối trong thời gian từ 8 giờ đến 12 giờ. Sản phẩm được sản xuất với chất kem mềm mịn, bám dính tốt và thẩm thấu nhanh, không gây cảm giác bết dính hay nhờn rít trên da, tạo cảm giác tự nhiên và thoải mái.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một lượng kem vừa đủ và thoa đều lên vùng da cần được bảo vệ. Với sản phẩm Kem chống nắng đa năng CGF DAILY SUN CREAM, bạn không cần phải chờ đợi 15-20 phút để sản phẩm có tác dụng, sản phẩm có thể được sử dụng ngay sau khi bôi.

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt tốt hơn nữa với da nhạy cảm. Để bảo quản sản phẩm, bạn cần đặt nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Với các công dụng tuyệt vời mà sản phẩm Kem chống nắng đa năng CGF DAILY SUN CREAM mang lại, đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong túi đồ dùng hàng ngày của bạn, đặc biệt là khi đi du lịch hay nơi có khí hậu nắng nóng.

#CGFDailySunCream #KemChongNangDaNang #ChongNangSPF50+PA++++ #ChongNangToanDien #BaoVeDa #TrangDa #ChongNhan #KemLotKemNenThayThe #ThamThauNhanh #KhongGayBetDinh #HoanToanTuNhien #DaNhayCam #LamDep #ChamSocDa #ThuanHoa #AreumDawoonCosmetics #BacGiang