Khuyến mãi

Kem chống nắng chuyên mặt SPF 50+ NIVEA
lazada.vn

Kem chống nắng chuyên mặt SPF 50+ NIVEA

350.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Kem chống nắng chuyên dành cho mặt SPF 50+ NIVEA đem lại hiệu quả bảo vệ da hoàn hảo

Kem chống nắng chuyên mặt NIVEA Sun SPF 50+ là sản phẩm chăm sóc da hàng đầu trong việc ngăn ngừa tác hại của ánh nắng mặt trời đối với làn da của bạn. Với thành phần công thức đặc biệt của Q10 và hệ thống lọc tia UVA/UVB phổ rộng, sản phẩm giúp ngăn ngừa lão hóa do ánh sáng mặt trời, hạn chế sự xuất hiện của các sắc tố dưới da như nám, đồi mồi, tàn nhang và mang lại làn da mịn màng, trắng sáng.

Sản phẩm được thiết kế với kết cấu mỏng, nhẹ nhàng, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh sáng mặt trời một cách hiệu quả và không gây bóng nhờn. Sự kết hợp của hệ thống chống oxi hoá có nguồn gốc tự nhiên cùng với các thành phần dưỡng ẩm đem lại cho da sự tươi trẻ và cảm giác mềm mượt. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp bảo vệ da khỏi sự mất nước, giúp da không khô và bị tổn thương.

Sản phẩm không thấm nước, duy trì bảo vệ da khi ra mồ hôi, sau khi bơi hoặc lau cơ thể bằng khăn khô. Sản phẩm không gây kích ứng, an toàn trên mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm. Chỉ cần xoa đều kem chống nắng NIVEA Sun lên da mặt (tránh vùng da quanh mắt), trước khi ra nắng từ 15-20 phút cho kem thẩm thấu để đạt hiệu quả nhất.

Nếu bạn muốn trang điểm, sau khi sử dụng kem dưỡng ẩm và kem chống nắng NIVEA Sun SPF 50+, tiếp tục thoa kem nền và phấn bột để bảo vệ da hoàn hảo nhất.

Với Kem chống nắng chuyên dành cho mặt SPF 50+ NIVEA, bạn hoàn toàn yên tâm khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không sợ làn da của mình bị tổn thương.

#NiveaSunSPF50 #Chongnangmat #Chonglaohoa #LocUV #AnToanTrenMoiLoaiDa #KhongGayBongNhon #BaoVeDaTucThoi #DuongAm #KhongThamNuoc #ChinhPhucMatTrangDaiLoan #SieuPhamChongNangMatNivea