Khuyến mãi

Kem Chống Nắng Cho Da Dầu Mụn Nám Và Tăng Sắc Tố MartiDerm Proteos Screen SPF 50+  CHÍNH HÃNGFluid Cream 40ml
lazada.vn

Kem Chống Nắng Cho Da Dầu Mụn Nám Và Tăng Sắc Tố MartiDerm Proteos Screen SPF 50+ CHÍNH HÃNGFluid Cream 40ml

1.015.000

1.350.000

Thông tin sản phẩm

Kem Chống Nắng Cho Da Dầu Mụn Nám Và Tăng Sắc Tố MartiDerm Proteos Screen SPF 50+ CHÍNH HÃNG Fluid Cream 40ml - Bảo vệ toàn diện làn da mịn màng

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sạm nám, lão hoá da. Đó cũng là lý do bạn luôn phải thoa kem chống nắng bảo vệ da hằng ngày. Thế nhưng cảm giác da bóng nhờn, nặng mặt khi thoa kem chống nắng lại khiến bạn phải "chữa tay".

Thấu hiểu được nhu cầu của làn da, MartiDerm đưa ra thị trường sản phẩm Kem Chống Nắng MartiDerm Proteos Screen SPF50+ với cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với cấu trúc kem nhẹ và dễ thẩm thấu trên da, sản phẩm mang đến cho bạn cảm giác thoáng mịn nhẹ tênh trên da.

3 công dụng của sản phẩm Kem Chống Nắng MartiDerm Proteos Screen SPF50+

1. Chăm sóc làn da:

Sản phẩm chứa Proteoglycans giúp cung cấp nước và duy trì cấu trúc da từ bên trong, Proteos Screen SPF 50+ giúp duy trì làn da đủ ẩm và căng mọng, đồng thời cải thiện độ săn chắc và kích thích sản sinh Collagen tự nhiên, từ đó ngăn ngừa và làm giảm các dấu hiệu lão hóa rõ rệt. Bên cạnh đó, phức hợp Hyaluronic Acid & Silicone giúp thúc đẩy việc phân phối nước đến các lớp ngoài cùng của làn da, dồng thời tăng cường làm săn chắc và tạo hiệu ứng da mịn đẹp.

2. Bảo vệ da:

Sản phẩm chứa phức hợp Spectrum Complex độc quyền bao gồm Encapsulated Sunscreen, Encapsulated Pro-Retinol và chiết xuất Cocoa - giúp hình thành "lá chắn" bảo vệ vô hình mạnh mẽ trên da, có khả năng chống lại các tác nhân gây hại bao gồm: Bức xạ mặt trời: UVA1, UVA2, UVB - nguyên nhân dẫn đến cháy nắng, sạm nám và các dấu hiệu da lão hóa sớm. Tia hồng ngoại (IR) - nguyên nhân làm mất độ săn chắc và đàn hồi da. Ánh sáng khả kiến / ánh sáng xanh (HEV) - nguyên nhân hình thành gốc tự do khiến da mất độ săn chắc, xuất hiện đốm nâu và bùng phát mụn.

3. Lý tưởng khi tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời:

Kết cấu sản phẩm độc đáo với dạng cream-to-powder lỏng nhẹ và dễ hấp thụ, cho cảm giác khô ráo, thoáng mịn và hoàn toàn nhẹ tênh trên da. Bạn có thể dễ dàng thoa đủ lượng chống nắng cần thiết mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ, không bóng nhờn, không trắng bệch mặt, không bí da sinh nhân mụn. Với Kem chống nắng MartiDerm The Originals Proteos Screen SPF50+, bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời, trong khi vẫn yên tâm rằng làn da đang được cấp ẩm, nuôi dưỡng và bảo vệ tối ưu nhất. Đặc biệt, trải nghiệm cảm giác "thoa như không thoa" trên da sẽ khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên .

Với Kem Chống Nắng Cho Da Dầu Mụn Nám Và Tăng Sắc Tố MartiDerm Proteos Screen SPF 50+ CHÍNH HÃNG Fluid Cream 40ml, bạn hoàn toàn yên tâm để bảo vệ làn da của mình khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây hại khác. Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ toàn diện làn da mịn màng.

#kemchốngnắng #kemchốngnắngdànhchodadầumụnnám #MartiDerm #ProteosScreenSPF50+ #chăm sóc da #bảo vệ da #thể thao ngoài trời #khô ráo #thoáng mịn #không bóng nhờn #không trắng bệch mặt #không bị da sinh nhân mụn #chống tia UV #chống tia hồng ngoại #chống ánh sáng HEV #đền 200% nếu phát hiện fake.