Khuyến mãi

Kem chống nắng Bách Y Sâm
lazada.vn

Kem chống nắng Bách Y Sâm

750.000

750.000

Thông tin sản phẩm

Kem chống nắng Bách Y Sâm – Giải pháp chống nắng hiệu quả từ thiên nhiên

Bách Y Sâm là một dòng sản phẩm mỹ phẩm đến từ Việt Nam với chất lượng được đánh giá cao trên thị trường quốc tế. Với dung tích 60ml và hệ thống lọc tia UVA/UVB + IRA bảo vệ làn da, sản phẩm Kem chống nắng Bách Y Sâm SPF 50++++ sẽ giúp cho da bạn tránh khỏi bị tổn thương do ánh nắng mặt trời.

Bên cạnh khả năng chống lại tác hại của tia cực tím, sản phẩm Kem chống nắng Bách Y Sâm còn dưỡng da một cách hiệu quả lên đến 24 giờ. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho da và ngăn chặn quá trình lão hóa da, giảm thay đổi sắc tố da do ánh nắng gây ra và giúp ngăn ngừa nếp nhăn sớm.

Với SPF 50++++ cao, sản phẩm bảo vệ da khỏi tác hại của các tia UVA/UVB. Điều đặc biệt là sản phẩm Kem chống nắng Bách Y Sâm không thấm nước và không gây cảm giác nhờn rít cho da. Đây là sản phẩm phù hợp dùng cho da mặt và còn có thể sử dụng trước khi bạn trang điểm mà không lo bị hư da.

Để sử dụng sản phẩm Kem chống nắng Bách Y Sâm hiệu quả, bạn chỉ cần thoa kem đều lên da trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vỗ nhẹ đều trên da vào mỗi buổi sáng và trước khi ra nắng, và lưu ý thoa lại kem chống nắng SPF 50++++ sau khi bạn bơi.

Để cảm nhận được sự tuyệt vời của sản phẩm Kem chống nắng Bách Y Sâm, hãy đến với Yến My Spa – địa chỉ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng tại Việt Nam.

Hãy đừng quên bảo vệ làn da của bạn để nó luôn được khỏe mạnh và tràn đầy sức sống, nhé!

#KemChongNangBachYSam #SPF50 #ChongLaoHoaDa #BaoVeDaKhongKho #DungTich60ml #SanPhamVNXuatKhau #YenMySpa