Khuyến mãi

Kem Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer Mini
lazada.vn

Kem Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer Mini

348.840

380.000

Thông tin sản phẩm

Kem Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer Mini - Sản phẩm không thể thiếu trong bộ makeup của phái đẹp

Kem Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer Mini là sản phẩm không thể thiếu trong bộ makeup của phái đẹp. Sản phẩm này mang lại những lớp nền hoàn hảo và tự tin cho người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm sở hữu nhiều điểm nổi trội mà các sản phẩm kem che khuyết điểm khác không thể đem lại được.

Điểm mạnh của NARS RADIANT CREAMY CONCEALER Mini đó là khả năng bám rất tốt và không làm ảnh hưởng đến làn da của bạn. Sau thời gian sử dụng, sản phẩm sẽ“trôi đi trong im lặng” mà không để lại bất kỳ vết tích nặng nề nào. Các đốm thâm mụn và quầng thâm mắt sẽ được che phủ hoàn hảo mà không gây bột bở hay cakey.

NARS RADIANT CREAMY CONCEALER Mini có chất kem dạng đặc, creamy, nhưng lại cực kỳ dễ tán và thẩm thấu vào da một cách tự nhiên. Sản phẩm này đã trải qua các bước kiểm nghiệm chất lượng khắt khe để đảm bảo sản phẩm không chứa dầu, không gây mụn và phù hợp với mọi làn da. Độ bền của sản phẩm lên tới 4-5 tiếng, giúp cho người dùng cảm thấy tự tin và yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài.

Bao bì của sản phẩm được thiết kế chắc chắn và sang trọng. Phần nắp đen và thân sản phẩm làm bằng thủy tinh trong suốt, giúp cho người dùng nhìn rõ tone màu của sản phẩm. Bên ngoài của sản phẩm là chữ NARS xinh đẹp và chuyên nghiệp được in ở phần đuôi. Vì vậy, dù sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, bạn vẫn không phải lo lắng về việc sản phẩm sẽ bị bong tróc hay mờ đi.

Bạn nên lưu ý vì sản phẩm có kết cấu dạng kem đặc và khô nhanh nên bạn cần tán đều, nhanh tay và sử dụng một lượng kem ít để khi cần, vẫn có thể apply thêm các lớp để tăng độ che phủ của sản phẩm.

Trong tổng quan, Kem Che Khuyết Điểm NARS Radiant Creamy Concealer Mini là một sản phẩm tiện lợi, chất lượng và chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia