Khuyến mãi

Kem chấm mụn mờ thâm NAGA mỹ phẩm sạch nhật bản mỗi đêm 1 lần mụn nào cũng hết
lazada.vn

Kem chấm mụn mờ thâm NAGA mỹ phẩm sạch nhật bản mỗi đêm 1 lần mụn nào cũng hết

220.000

220.000

Thông tin sản phẩm

Kem chấm mụn mờ thâm NAGA - Mịn màng làn da chỉ sau 1 đêm

Mùa hè đến, da dễ bị nổi mụn và tác động bởi nhiều yếu tố bên trong và bên ngoài. Và để giải quyết vấn đề này, Kem chấm mụn mờ thâm NAGA N1+ sẽ giúp bạn có một làn da mịn màng, sáng bóng.

Kem chấm mụn NAGA N1+ được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như nghệ tây và trà xanh, giúp làm dịu làn da đang bị mụn và làm mờ thâm. Sản phẩm được đóng gói trong hộp 20gram, đủ dùng lâu dài trong thời gian dài.

Với cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch da mặt, sau đó thoa serum cấp ẩm cho da và vỗ đều. Cuối cùng là thoa kem chấm mụn NAGA N1+ lên những vết mụn và để qua đêm, sáng hôm sau bạn sẽ được một làn da mềm mại, mịn màng.

Sản phẩm Kem chấm mụn NAGA N1+ có thể sử dụng hàng ngày, ngay cả vào ban ngày cũng không gây nhờn rít hay làm da khô. Phù hợp cho tất cả các loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Với Kem chấm mụn mờ thâm NAGA, sau một đêm, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên làn da của mình. Hãy sở hữu sản phẩm này để tự tin diện những bộ trang phục yêu thích và thể hiện sự mịn màng, quyến rũ của bạn.

Một sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn tự tin với làn da mịn màng và nhờn rít. Hãy sở hữu Kem chấm mụn mờ thâm NAGA, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề mụn.

#Kem_chấm_mụn_NAGA #Mờ_thâm_mụn #Sản_phẩm_sạch_nhật_bản #Mỗi_đêm_1_lần #Hết_mụn_cực_nhanh