Khuyến mãi

Kem Cấp Ẩm Có Chống Nắng CeraVe Facial Moisturizing AM SPF30 (89ml)
lazada.vn

Kem Cấp Ẩm Có Chống Nắng CeraVe Facial Moisturizing AM SPF30 (89ml)

330.000

390.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Kem Cấp Ẩm Có Chống Nắng CeraVe Facial Moisturizing AM SPF30 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da khô và có vấn đề

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, CeraVe đã cho ra mắt sản phẩm Kem Cấp Ẩm Có Chống Nắng CeraVe Facial Moisturizing AM SPF30 (89ml) với nhiều tính năng vượt trội giúp phục hồi, bảo vệ và giữ ẩm cho làn da của bạn.

Sản phẩm được phát triển dành riêng cho những làn da thường đến da khô, giúp cân bằng độ ẩm cho da và không gây bết dính hay gây nên cảm giác nhờn rít. Kem cũng rất thích hợp cho những vùng da khô và sần sùi, giúp cải thiện tình trạng này một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Kem Cấp Ẩm Có Chống Nắng CeraVe Facial Moisturizing AM SPF30 còn chứa các thành phần và dưỡng chất giúp:

  • Phục hồi làn da có vấn đề như mụn, đốm nâu, tàn nhang, vết thâm nam, giúp da sáng mịn và đều màu.
  • Bảo vệ làn da, duy trì hàng rào bảo vệ tự nhiên của da trước các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài.
  • Chống lại các tia UVA – UVB có hại từ mặt trời với SPF 30, giúp bảo vệ da khỏi những tác hại từ ánh nắng mặt trời nên bạn không cần phải lo lắng về bệnh da liên quan đến UV từ ánh nắng như da sạm, thâm, mụn đầu đen, da lão hóa nhanh, da chảy xệ, nám và các thứ khác.

Là sản phẩm all-in-one, Kem Cấp Ẩm Có Chống Nắng CeraVe Facial Moisturizing AM SPF30 đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Với công thức tinh chế những thành phần thiên nhiên quý giá, sản phẩm đã chứng minh được hiệu quả tuyệt vời trong việc giữ ẩm, phục hồi và bảo vệ cho làn da.

Nhận được đánh giá cao từ người dùng về khả năng thấm nhanh và không gây nhờn rít, sản phẩm cũng có thể sử dụng trước khi make up mà không lo bị trôi hay làm lem phấn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp phục hồi, bảo vệ và giữ ẩm cho làn da của mình, Kem Cấp Ẩm Có Chống Nắng CeraVe Facial Moisturizing AM SPF30 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

#CeraVeFacialMoisturizingAMSPF30 #KemCapAmChongNang #PhucHoiDa #ChongLaoHoaDa #ChongNangUVAUVB #DuongDaHuongGiay #DaKhongKhoMo #TieuTietTocDoLaoHoa #TangCuongBaoVeDa #SanPhamTieuChuanMy #UngDungDuoiLopTrangDiem #TieuTietMun #DotNam #TanNhang #VetThamNam #AmAnToanTrenDa