Khuyến mãi

Kem bôi trĩ JIMINGTANG Nội Địa Trung Hoa 15gr
lazada.vn

Kem bôi trĩ JIMINGTANG Nội Địa Trung Hoa 15gr

35.663

100.000

Thông tin sản phẩm

Kem bôi trĩ JIMINGTANG Nội Địa Trung Hoa 15gr - Giải quyết triệu chứng trĩ nhanh chóng và hiệu quả

Trĩ là một trong những bệnh lý rất phổ biến ở người trưởng thành, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Triệu chứng của bệnh trĩ gồm đau, rát, ngứa ở hậu môn, xuất huyết, khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu và tổn thương tới sức khỏe. Vì vậy, việc điều trị trĩ là cần thiết để giúp người bệnh sớm phục hồi.

Với mong muốn giúp đỡ người bệnh trĩ Việt Nam, Kem bôi trĩ JIMINGTANG Nội Địa Trung Hoa 15gr đã ra đời với công thức đặc biệt được nghiên cứu và chỉnh sửa từ nhiều loại thảo dược quý. Sản phẩm đã được kiểm định và cấp phép từ Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Điểm nổi bật của sản phẩm Kem bôi trĩ JIMINGTANG là khả năng giảm đau rát và ngứa hiệu quả. Thành phần trong kem bôi giúp giảm sưng tấy, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn ở vùng hậu môn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn bổ sung vitamin E giúp cải thiện tuần hoàn máu và hỗ trợ phục hồi búi trĩ nhanh chóng.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Chỉ cần làm sạch vùng hậu môn và bôi kem lên xung quanh búi trĩ 2 lần/ngày. Với chỉ 15gr trong mỗi tuýp kem, sản phẩm dễ dàng mang theo khi đi làm, đi chơi hay đi du lịch.

Nhờ Kem bôi trĩ JIMINGTANG Nội Địa Trung Hoa 15gr, không còn khó chịu và đau rát nữa. Người bệnh trĩ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm để giải quyết triệu chứng trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt của sản phẩm.

#KemBôiTrĩJIMINGTANG #TrịBúiTrĩ #GiảmĐauRát #CảiThiệnTuầnHoànMáu #HỗTrợPhụcHồiBúiTrĩ