Khuyến mãi

Kem Bôi Thoa Co Búi Trĩ Nội Ngoại Musk Hemorroids Ointment tuýp 10g Hàng Chính Hãng
lazada.vn

Kem Bôi Thoa Co Búi Trĩ Nội Ngoại Musk Hemorroids Ointment tuýp 10g Hàng Chính Hãng

55.207

95.000

Thông tin sản phẩm

Kem Bôi Thoa Co Búi Trĩ Nội Ngoại Musk Hemorrhoids Ointment - Giải Pháp Tối Ưu Cho Bệnh Trĩ

Kem Bôi Thoa Co Búi Trĩ Nội Ngoại Musk Hemorrhoids Ointment là sản phẩm dành cho các bác nào đang gặp phải vấn đề về bệnh trĩ nội hoặc ngoại. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp giảm đau đớn và các triệu chứng khó chịu liên quan đến bệnh trĩ một cách hiệu quả.

Thành phần của Kem Bôi Thoa Co Búi Trĩ Nội Ngoại Musk Hemorrhoids Ointment được chiết xuất toàn bộ từ các thành phần thiên nhiên như Xạ hương, Cây hoàn ngọc, Hổ phách, Calamine, Borax, Bezoars, Borneol, Vaseline, Lanolin, Dimethyl Sulfoxide. Điều này giúp sản phẩm thấm nhanh và hiệu quả, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da, làm mềm và dịu da một cách tối đa.

Đặc biệt, sản phẩm có tác dụng làm mềm và co các mô trong búi trĩ, giảm hiện tượng sưng đau ở búi trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp giảm đau, giảm tình trạng nóng rát, ngứa ngáy khó chịu ở hậu môn do trĩ gây ra sau mỗi lần đi đại tiện.

Ngoài ra, Kem Bôi Thoa Co Búi Trĩ Nội Ngoại Musk Hemorrhoids Ointment còn có tác dụng ngăn ngừa tình trạng viêm loét hậu môn kéo dài nhờ tác dụng chống viêm hiệu quả, tăng cường lưu lượng máu xuống búi trĩ, thúc đẩy tuần hoàn máu vùng hậu môn, giảm cảm giác đau đớn cho người bị tri có tác dụng làm tê liệt các đầu dây thần kinh ở khu vực hậu môn, ngăn không cho truyền các tín hiệu thần kinh đau lên não, giúp cho các bác bị trĩ có thể giảm bớt nỗi đau, khó chịu và tiếp tục các hoạt động hàng ngày một cách dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản, các bác chỉ cần lấy một lượng thích hợp của sản phẩm và áp dụng bôi vào nơi bị khô rát, nứt, viêm loét hoặc vùng hậu môn bị đau, ngứa, nóng rát là được. Có thể dùng sản phẩm ngày 1-2 lần và trước khi sử dụng sản phẩm, các bác cần rửa tay thật sạch và vệ sinh khu vực hậu môn bằng nước muối sinh lý để làm sạch. Đối với các bác có nhu cầu, cũng có thể sử dụng dụng cụ được trang bị kèm gắn vào đầu ống và bôi sản phẩm một cách tiện lợi.

Trong tổng thể, Kem Bôi Thoa Co Búi Trĩ Nội Ngoại Musk Hemorrhoids Ointment là sản phẩm mang lại hiệu quả cao và an toàn trong việc giảm đau và các triệu chứng khó chịu liên quan đến bệnh trĩ nội hoặc ngoại. Hãy sử dụng sản phẩm này để cảm nhận sự khác biệt từ ngay lần đầu tiên sử dụng.

#Kem_Bôi_Thoa_Co_Búi_Trĩ_Nội_Ngoại #Musk_Hemorroids_Ointment #Thiên_nhiên #Giảm_đau #Chống_viêm #Tăng_lưu_lượng_máu #Hỗ_trợ_trị_trĩ #Sản_phẩm_Chính_Hãng