Khuyến mãi

KELA LOTION Giảm Viêm Nang Lỗ Chân Lông 60ml Hàng Thái Lan
lazada.vn

KELA LOTION Giảm Viêm Nang Lỗ Chân Lông 60ml Hàng Thái Lan

189.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Đánh giá sản phẩm KELA LOTION Giảm Viêm Nang Lỗ Chân Lông 60ml Hàng Thái Lan

KELA LOTION Giảm Viêm Nang Lỗ Chân Lông 60ml là sản phẩm làm đẹp được ưa chuộng tại Thái Lan và hiện đang được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Đây là một sản phẩm chất lượng, tốt và chính hãng, cam kết sử dụng được đến năm 2022. KELA LOTION được thiết kế đặc biệt để giúp giảm sưng tấy, viêm nang lông, giảm mụn và đặc biệt là giảm tình trạng lỗ chân lông to.

KELA LOTION chứa các thành phần tự nhiên giúp nuôi dưỡng và cải thiện da. Hàm lượng Acid Salicylic và Extrac Epilobium giúp điều hòa sản xuất dầu trên da, loại bỏ tế bào chết và giảm sự phát triển của vi khuẩn gây mụn trên da. Thành phần Alfa Bisabolol trong sản phẩm còn giúp giảm sưng tấy, dị ứng và viêm nang lông.

Sản phẩm KELA LOTION thực sự là một sản phẩm đáng để sử dụng để cải thiện tình trạng da của bạn, đặc biệt là trên khu vực mặt. Với công thức độc đáo và thiết kế sản phẩm tiện lợi, KELA LOTION rất dễ sử dụng và mang lại hiệu quả rõ rệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp giảm viêm, giảm nang lông và giảm mụn thì KELA LOTION Giảm Viêm Nang Lỗ Chân Lông 60ml Hàng Thái Lan chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Thời gian sử dụng đến năm 2022 cũng là một lợi thế đáng kể cho người tiêu dùng.

#KelaLotion #GiảmViêmNangLỗChânLông #HàngTháiLan #ChínhHãng #SảnPhẩmTốt #HSD2022