Khuyến mãi

kệ tủ đựng mĩ phẩm 5 tầng màu đen
shopee.vn

kệ tủ đựng mĩ phẩm 5 tầng màu đen

229.000

280.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm "kệ tủ đựng mĩ phẩm 5 tầng màu đen" của xưởng Mintshop chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho chị em phụ nữ sành điệu và tìm kiếm sự tiện lợi khi sử dụng các sản phẩm làm đẹp. Với chất liệu nhựa gỗ tổng hợp Formex 5 li, sản phẩm này không chỉ đảm bảo được tính năng chống mối mọt và thấm nước mà còn có độ bền vượt trội với thời gian.

Kệ tủ đựng mĩ phẩm 5 tầng màu đen được thiết kế thông minh với kích thước dài 30cm - rộng 20cm - cao 36cm. Với thiết kế 5 tầng, chị em có thể dễ dàng tổ chức và sắp xếp các sản phẩm làm đẹp của mình một cách khoa học và tiện lợi. Không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm đồ làm đẹp của mình trong quá trình trang điểm, chỉ với một cái nhìn hoặc một lần bấm vào nút, chị em có thể tìm thấy đồ làm đẹp của mình một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả là sản phẩm này được gửi đến khách hàng nguyên chiếc nhận là dùng ngay, không cần lắp ráp. Không chỉ tiết kiệm thời gian cho chị em, mà còn tạo sự tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng.

Bên cạnh đó, đến với xưởng Mintshop, khách hàng sẽ được trải nghiệm chính sách ưu đãi với giá cực hợp lí và đa dạng mẫu mã. Khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa các sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình trên trang shopee chính hãng của xưởng Mintshop.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lưu trữ mỹ phẩm chất lượng và tiện lợi để trang trí cho phòng của mình hoặc là một món quà tặng dành cho bạn bè và người thân, kệ tủ đựng mĩ phẩm 5 tầng màu đen của xưởng Mintshop là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0327055222 hoặc truy cập vào trang shopee chính hãng để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay.

#kemypham #khaydungmypham #khayson #ketumypam #makeupstorage #makeuporganizer #beautyorganizer #formex5li #mintshop #skincareroutine #skincare #black #5tang #chuyenbanbuon #chinhhang #cucbenthoigian #khongsudungmoidung #khongthamnuoc #giare #chatluong #uutienkhachhang