Khuyến mãi

Kệ Sách, Kệ Để Đồ Có rất Nhiều Công Dụng Chất Liệu Gỗ MDF Chống Xước Và Nước Thương Hiệu IGEA -GP100
shopee.vn

Kệ Sách, Kệ Để Đồ Có rất Nhiều Công Dụng Chất Liệu Gỗ MDF Chống Xước Và Nước Thương Hiệu IGEA -GP100

166.000

198.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có nhiều sách hay đồ đạc nhưng không biết cất chúng ở đâu sao cho gọn gàng? Bạn muốn tìm một giải pháp tiện lợi cho việc trưng bày sản phẩm tại cửa hàng? Hãy để sản phẩm "Kệ Sách, Kệ Để Đồ Có rất Nhiều Công Dụng Chất Liệu Gỗ MDF Chống Xước Và Nước Thương Hiệu IGEA -GP100" giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Với thiết kế đơn giản và hiện đại, kệ sách IGEA -GP100 sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho phòng đọc, phòng học, phòng làm việc hay văn phòng làm việc của bạn. Sản phẩm được làm từ gỗ MDF chống xước và chống nước, bề mặt sáng bóng giúp dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Ngoài ra, kệ sách IGEA -GP100 còn được phủ melamin cao cấp, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

Kệ sách IGEA -GP100 có nhiều tầng để bạn lựa chọn. Với kích thước đa dạng và màu sắc trắng có vân gỗ, sản phẩm có thể dễ dàng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Không chỉ dùng để làm giá sách, kệ sách IGEA -GP100 còn có thể dùng làm kệ để đồ hoặc kệ trưng sản phẩm tại cửa hàng.

Với chính sách đổi trả hàng miễn phí, sản phẩm không giống như mô tả, hoặc nhầm size, số lượng, bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi. Đặc biệt, khách hàng cũ sẽ nhận được mã giảm giá ưu đãi đặc biệt.

Sản phẩm kệ sách IGEA -GP100 được bảo hành 6 tháng, với chủ đề "Chất Liệu Gỗ MDF Chống Xước Và Nước", quý khách không phải lo lắng về sản phẩm bị hỏng, trầy xước hay bị ảnh hưởng bởi nước. Hãy đặt hàng ngay để trang trí cho không gian của bạn thêm sinh động và đẹp mắt.

#KệsáchIGEA #KệđểđồIGEA #KệsáchgỗMDF #Chốngxước #Chốngnước #IGEAGP100 #Kệhiệndại #Giáđểsách #Kệtrưngsảnphẩm #Kệtrangtrítạicửahàng #Bảohành6tháng #Đổitrámịnphí