Khuyến mãi

Kệ Sách Đa Tầng Để Sàn Cao Cấp Màu Đen Trắng GP42
shopee.vn

Kệ Sách Đa Tầng Để Sàn Cao Cấp Màu Đen Trắng GP42

465.000

524.400

Thông tin sản phẩm

Cuộc sống trở nên sáng suốt hơn khi chúng ta luôn tìm kiếm những sản phẩm đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Và với sản phẩm "Kệ Sách Đa Tầng Để Sàn Cao Cấp Màu Đen Trắng GP42", bạn đã tìm thấy giải pháp hoàn hảo cho không gian của mình.

Với kích thước Cao 147m x Rộng 74cm x Sâu 20cm, sản phẩm được làm từ chất liệu Gỗ MDF nhập khẩu phủ melamin chống xước chống nước dễ dàng vệ sinh, giúp cho mặt sản phẩm luôn sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Màu sắc đen trắng tối giản nhưng hiện đại, tạo nên điểm nhấn cho không gian của bạn. Sản phẩm có đa dạng công năng: sử dụng làm giá sách tại phòng đọc, phòng học, phòng làm việc, văn phòng làm việc, làm kệ để đồ, kệ trưng sản phẩm, kệ trang trí tại cửa hàng. Đặc biệt, kệ sách này có kết cấu thông minh tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển khi có nhu cầu.

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kệ sách tiện lợi và đa năng cho phòng ngủ cá nhân của mình? GP42 cam kết đem đến cho bạn một sản phẩm không chỉ làm giá sách, mà còn làm giá để đồ, giá trưng bày sản phẩm tại cửa hàng, giá tài liệu tại văn phòng làm việc... vẻ đẹp tối giản nhưng đầy tính thực tiễn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc sắp xếp những cuốn sách, tài liệu hay vật dụng cá nhân ở một góc của phòng ngủ, bởi sản phẩm kệ sách đa năng này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó.

Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến cho bạn một vẻ đẹp tinh tế với thiết kế đa tầng và màu sắc đen trắng tối giản, vừa đủ để trang trí cho không gian của bạn thêm sinh động.

Bạn muốn sở hữu một sản phẩm kệ sách chất lượng cao, với giá thành hợp lý không lãng phí? GP42 hy vọng sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đồng thời, GP42 cũng cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, bảo đảm chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ.

Hãy đến với GP42 và trang trí không gian sống của bạn với sản phẩm "Kệ Sách Đa Tầng Để Sàn Cao Cấp Màu Đen Trắng GP42"!

#KeSachDaTang #KemDoGiaSach #KemTrungBaySanPham #KemTrangTri #KemDeDo #KemTaiLieu #KemPhongDoc #KemPhongHoc #KemVanPhongLamViec #KemTietKiemDienTich #KemChongXuoc #KemChongNuoc #KemHienDaiTinhTe #KemCaoCap #KemMauDenTrangGP42