Khuyến mãi

Kệ mỹ phẩm max trắng 35cm 1 ngăn kéo to
shopee.vn

Kệ mỹ phẩm max trắng 35cm 1 ngăn kéo to

133.000

230.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là một chủ cửa hàng hoặc chuyên gia về làm đẹp và bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đa năng để giúp bạn tổ chức các sản phẩm mỹ phẩm của bạn? Nếu đúng vậy, thì sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là "Kệ mỹ phẩm max trắng 35cm 1 ngăn kéo to" từ Mintshop – một địa chỉ uy tín và chất lượng trong việc sản xuất và cung cấp đồ dùng phòng tắm và vật dụng trang trí cho nhà của bạn.

Sản phẩm "Kệ mỹ phẩm max trắng 35cm 1 ngăn kéo to" của chúng tôi được chế tác từ nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li, với đặc tính không mối mọt, không thấm nước và cực bền. Với kích thước dài 35cm, rộng 20cm và cao 20cm, sản phẩm chứa đựng được tất cả các sản phẩm mỹ phẩm cần thiết của bạn, từ son môi đến phấn mắt, kem nền và nhiều hơn nữa.

Sản phẩm này được thiết kế với một ngăn kéo to, cho phép bạn lưu trữ các sản phẩm mỹ phẩm nhỏ, đồ trang sức và các vật dụng khác. Với trọng lượng nhẹ và kết cấu mềm mại, bạn có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm này đến bất kỳ nơi nào trong phòng tắm hoặc phòng ngủ.

Màu trắng sáng của sản phẩm chúng tôi sẽ đem lại không gian phòng tắm của bạn vẻ đẹp tinh tế và hiện đại. Sản phẩm được chế tác tỉ mỉ, với đường nét tinh xảo và tông màu trắng sáng giúp tạo nên một không gian sạch sẽ và thanh lịch. Ngoài ra, sản phẩm với thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ giúp phối hợp với nhiều phòng tắm và phòng ngủ khác nhau.

Sản phẩm "Kệ mỹ phẩm max trắng 35cm 1 ngăn kéo to" của chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn tổ chức các sản phẩm mỹ phẩm và đồ trang sức của bạn. Hơn nữa, sản phẩm được bán trực tiếp từ xưởng sản xuất, đảm bảo giá cả hợp lý và đa dạng mẫu mã.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đa năng và bền bỉ, sản phẩm "Kệ mỹ phẩm max trắng 35cm 1 ngăn kéo to" từ Mintshop là điều bạn cần. Hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm khác và đặt hàng ngay hôm nay.

#Kệmỹphẩmmattrắng #Kệmỹphẩm35cm #Kệmỹphẩmngănkéoto #Minhshop #Sảnphẩmtựsản #Chấtlượngthiếtkếcao #Khayđựngmỹphẩm #Tủmini #Formex5li #Khôngmổimọt #Khôngthấmnước #Bềnđẹp #Tiệnlợi #Đađạngmẫumã