Khuyến mãi

Kệ mỹ phẩm lượn sóng màu đỏ núm gỗ đậm
shopee.vn

Kệ mỹ phẩm lượn sóng màu đỏ núm gỗ đậm

149.000

230.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một kệ mỹ phẩm tuyệt đẹp, chất lượng và cực kỳ tiện lợi cho việc sắp xếp và trưng bày mỹ phẩm của mình đúng không? Đừng lo, Mintshop đang giới thiệu đến bạn sản phẩm "Kệ mỹ phẩm lượn sóng màu đỏ núm gỗ đậm" - sản phẩm chất lượng được sản xuất từ nhựa gỗ tổng hợp Formex 5 li, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn.

Không những đẹp mắt với màu sắc lượn sóng đầy cuốn hút, kệ mỹ phẩm của chúng tôi còn được thiết kế chắc chắn và bền bỉ với chất liệu nhựa gỗ chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao, dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Kệ mỹ phẩm này có kích thước dài 30cm, rộng 20cm và cao 20cm, đủ rộng rãi để bạn sắp xếp và trưng bày mỹ phẩm của mình. Những núm gỗ đậm giúp bạn dễ dàng di chuyển kệ đến bất kỳ đâu trong căn phòng của mình.

Với sự hiện diện của "Kệ mỹ phẩm lượn sóng màu đỏ núm gỗ đậm" của Mintshop trong phòng tắm hoặc phòng ngủ sẽ tạo ra một không gian trưng bày mỹ phẩm vô cùng sang trọng và độc đáo. Ngoài ra, sản phẩm cũng được ứng dụng rộng rãi cho các tiệm làm đẹp, cửa hàng mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, và các nhà hàng sang trọng muốn tăng thêm sự hiện diện và thu hút khách hàng.

Tại Mintshop, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và uy tín cho khách hàng của mình. Trong khi đó, giá cả cực kỳ hợp lý và đa dạng mẫu mã sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Với "Kệ mỹ phẩm lượn sóng màu đỏ núm gỗ đậm" của Mintshop, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc sắp xếp và trưng bày mỹ phẩm của mình nữa. Hãy ghé thăm shop của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và tìm được sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn.

#Kemmypham #Kemmyphamdep #Kemmyphamduocyeuthich #Mintshop #Kemmyphamxinhdep #Khemayphamluonso #Khayson #Kemmyphamchatluong #Kemmyphamtrendy #Kemmyphamhot #Kemmyphamhogiadinh #Kemmyphamthuonghieu #Khaydungmypham #Kemmyphamxinh #Kemmyphamvietnam #Kemmyphamhandmade #Kemmyphampassion #Kemmyphampromotion #Kemmyphamgiaoduc #Kemmyphamvanphong #Kemmyphamdochoi #Kemmyphamhientai #Kemmyphammoi #Kemmyphamonline #Mintshopxuongsanxuatkemmypham #Mintshopvietnam #Kemmyphamgiare #Kemmyphamkhac #Kemmyphamvang #Kemyphamcamtay.