Khuyến mãi

Kệ mỹ phẩm lượn sóng hello kitty mới 30cm siêu đáng yêu
shopee.vn

Kệ mỹ phẩm lượn sóng hello kitty mới 30cm siêu đáng yêu

149.000

230.000

Thông tin sản phẩm

Kệ mỹ phẩm lượn sóng hello kitty mới đây là một sản phẩm siêu đáng yêu và tiện dụng mà các chị em nên có trong phòng tắm của mình. Với kích thước 30cm dài, 20cm rộng và 20cm cao, kệ được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh hello kitty trên nền xanh đang lượn sóng. Sản phẩm được sản xuất tại xưởng chuyên sản xuất khay đựng mỹ phẩm, kệ mỹ phẩm, khay son, tủ mini uy tín và chất lượng của Mintshop.

Chất liệu nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li được sử dụng để sản xuất kệ vì tính năng không mối mọt, không thấm nước và cực bền. Bảo đảm thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài và không bị hư hỏng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Không những vậy, kệ được gửi nguyên chiếc, chị em chỉ cần nhận sản phẩm và sử dụng ngay mà không phải lắp ráp hay tháo rời.

Sản phẩm được phân phối với giá cực hợp lí và đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với không gian phòng tắm của mình. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế siêu tiện dụng, giúp chị em tiết kiệm không gian và tổ chức các sản phẩm mỹ phẩm của mình một cách gọn gàng.

Với sự đáng yêu và tiện dụng, kệ mỹ phẩm lượn sóng hello kitty mới này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các chị em phụ nữ. Hãy truy cập ngay shop của Mintshop để lựa chọn cho mình một sản phẩm như ý và nhanh chóng sở hữu nó để làm đẹp cho không gian phòng tắm của bạn.

#kemypxinhquaxinh #mintshop #khayson #tumini #nhaemxuongsanxuat #chuyenkhaydungmyp #chuyenkemymypham #chatlieutonghop #formex5li #khongmoimot #khongthamnuoc #cucben #sieuutiendung #kekitty #30cm #suudungngaykhongcanlaprap #giacuchopli #dadaongxsdainhat