Khuyến mãi

Kệ mỹ phẩm kệ mỹ phẩm 3 tầng kệ mỹ phẩm xoay 360 độ - Chất liệu nhựa trong suốt chắc chắn - ĐỔI TRẢ 7 NGÀY
lazada.vn

Kệ mỹ phẩm kệ mỹ phẩm 3 tầng kệ mỹ phẩm xoay 360 độ - Chất liệu nhựa trong suốt chắc chắn - ĐỔI TRẢ 7 NGÀY

105.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Kệ mỹ phẩm xoay 360 độ - Giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho bàn trang điểm của bạn

Bạn là một tín đồ của mỹ phẩm và đồ trang điểm, nhưng lại luôn gặp phải tình trạng các sản phẩm của mình ngổn ngang trên bàn trang điểm? Với Kệ mỹ phẩm xoay 360 độ, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc này nữa. Được thiết kế với chất liệu nhựa trong suốt chắc chắn, khay đựng mỹ phẩm này mang đến sự tiện lợi và gọn gàng cho bàn trang điểm của bạn.

Kệ mỹ phẩm xoay 360 độ được thiết kế với tính năng xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và xoay khay đựng đến đúng món đồ mình cần dùng. Phần thân của khay được chia thành nhiều ngăn đựng đồ nhỏ xoay quanh 1 khối trụ tròn, các vách ngăn của khay có thể tháo rời nhau do đó khi cần sử dụng diện tích lớn bạn có thể tháo rời các vách ngăn để tiện sử dụng. Tầng trên cùng của chiếc khay đựng đồ chuyên dụng này được trang bị với các ô, ngăn phù hợp cho bạn đựng đến hàng chục thỏi son môi, đủ loại chân cọ dù lớn hay nhỏ của bạn, với khoảng không gian phía trên vô cùng rộng giúp góc trang điểm thêm gọn gàng, sang trọng.

Kệ được thiết kế hình trụ tròn, với rất nhiều ngăn, ô nhỏ, nhiều tầng… thuận tiện để các chị em phân loại và sắp xếp các lọ mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm và những đồ cá nhân khác. Kệ có kích thước lớn nên thoải mái để các lọ mỹ phẩm cao, to mà không lo vị rơi vỡ nữa. Nhờ vậy, những thỏi son, lọ phấn trang điểm, nước hoa, kem, phấn, bộ chổi cọ, chuốt mi… luôn được ngăn nắp và dễ tìm.

Đặc biệt, đế kệ được thiết kế xoay 360 độ thông minh nên các chị em dễ dàng xoay và lấy món đồ cần thiết mà không phải lục tung lên nữa. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, chúng tôi cam kết ĐỔI TRẢ 7 NGÀY để bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của mình.

Với Kệ mỹ phẩm xoay 360 độ, bạn sẽ thêm yêu chiếc bàn trang điểm của mình mỗi ngày. Hãy đến với shop của chúng tôi để sở hữu sản phẩm này ngay hôm nay!

#kemypam #hopdungmypam #kemypam360 #aophaoboivietnam #aobegai #begai #dealshock #freeship #mienphivanchuyen #boghepque #ketru xoay360 #chatsuongchatchan #doitrapro7ngay