Khuyến mãi

Kệ mỹ phẩm 3 tầng trắng núm gỗ sáng
shopee.vn

Kệ mỹ phẩm 3 tầng trắng núm gỗ sáng

169.000

230.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lưu trữ mỹ phẩm tiện lợi và đẹp mắt? Nếu vậy, chúng tôi rất tự tin giới thiệu đến bạn sản phẩm "Kệ mỹ phẩm 3 tầng trắng núm gỗ sáng" của chúng tôi.

Được chế tạo từ chất liệu nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li, sản phẩm này không chỉ mang lại vẻ ngoài đẹp mắt mà còn cực kỳ bền và chịu nước tốt. Kệ được thiết kế với 3 tầng dùng để sàng lọc các sản phẩm mỹ phẩm của bạn, giúp bạn dễ dàng sắp xếp và lưu trữ chúng một cách gọn gàng và ngăn nắp. Sản phẩm có kích thước dài 30cm - rộng 20cm - cao 20cm, là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Với chất lượng tuyệt vời cùng giá cả hợp lý, kệ mỹ phẩm của chúng tôi đang được rất nhiều chị em tin dùng và yêu thích. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất và dịch vụ tốt nhất.

Như đã đề cập, chúng tôi là một xưởng sản xuất uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ mỹ phẩm, khay đựng mỹ phẩm, tủ mini và các sản phẩm liên quan. Chúng tôi luôn đảm bảo cho sản phẩm của mình được sản xuất với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Với nhưng ưu điểm của nó, không có lý do gì để bạn không sở hữu một chiếc kệ mỹ phẩm 3 tầng trắng núm gỗ sáng trong nhà của mình. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo cho mình. Còn chần chờ gì nữa mà không ghé qua shop của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

#Mintshop #Khaymỹphẩm #Kệmỹphẩm #Khayson #Tủmini #Nhựagỗtổnghợp #Formex5li #Tiệních #Chấtliệu #Uytín #Chấtlượng #Khôngmổimọt #Khôngthấmnước #Cứcbền #Xưởngsảnxuất #Giácựchợplí #Mẫumã đa dạng #Kệmỹphẩmtầngthứ3 #Trắngnúm #Gỗsáng.