Khuyến mãi

Kệ mỹ phẩm 3 tầng đen 2 ngăn kéo to
shopee.vn

Kệ mỹ phẩm 3 tầng đen 2 ngăn kéo to

169.000

230.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kệ mỹ phẩm tiện dụng và đẹp mắt để sắp xếp mỹ phẩm của mình? Hãy cùng chúng tôi giới thiệu sản phẩm kệ mỹ phẩm 3 tầng đen 2 ngăn kéo to.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li, được sản xuất bằng cách thổi bột gỗ vào nhựa nung chảy, nên rất bền và không mối mọt. Ngoài ra, sản phẩm cũng không thấm nước nên bạn có thể yên tâm sử dụng ở bất kỳ đâu.

Kệ mỹ phẩm 3 tầng đen 2 ngăn kéo to có kích thước dài 30cm, rộng 20cm, cao 20cm, thiết kế đẹp mắt và tiện dụng. Nó có 3 tầng để bạn có thể sắp xếp các sản phẩm mỹ phẩm của mình như son, phấn, kem dưỡng, tinh chất, trang điểm mắt,... Sản phẩm còn được trang bị 2 ngăn kéo to, giúp bạn dễ dàng sắp xếp và lưu trữ các sản phẩm có kích cỡ lớn hơn.

Các khách hàng không cần phải lắp ráp sản phẩm, vì nó được gửi nguyên chiếc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách hàng.

Sản phẩm là một lựa chọn hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một kệ mỹ phẩm năng động và thời trang để tạo ra không gian làm đẹp hoàn hảo. Với giá cực kỳ hợp lí và đa dạng mẫu mã, chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ làm hài lòng mọi chị em phụ nữ.

Hãy ghé vào shop để xem thêm nhiều sản phẩm mới và đẹp hơn nữa. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

#Kệmỹphẩmtổnghợp #Hàngbềnbền #Khôngmỗimọt #Khôngthấmnước #Siêutiệndụng #Kệ3tầngđen2ngănkéoto #Xưởngsản xuấthàngđa dạng #Giácựchợplí