Khuyến mãi

Kệ mỹ phẩm 3 tầng 4 hộc đen
shopee.vn

Kệ mỹ phẩm 3 tầng 4 hộc đen

169.000

230.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng tất cả các nàng đến với Mintshop - nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới nhất của chúng tôi: Kệ mỹ phẩm 3 tầng 4 hộc đen - một sản phẩm độc đáo và tiện dụng dành cho các nàng.

Với chất liệu nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li được thổi bột gỗ vào nhựa nung chảy, sản phẩm không chỉ cực kỳ bền, còn có khả năng chống mối mọt và không thấm nước.

Kệ mỹ phẩm 3 tầng 4 hộc đen có thiết kế đẹp mắt và tinh tế với 4 hộc lớn giúp bạn dễ dàng lưu trữ, sắp xếp và tìm kiếm các sản phẩm mỹ phẩm của mình. Kích thước lớn dài 30cm, rộng 20cm và cao 20cm, bạn có thể dễ dàng đặt kệ mỹ phẩm ở bất cứ nơi đâu trong nhà.

Hơn nữa, sản phẩm được gửi nguyên chiếc, bạn chỉ cần nhận và sử dụng ngay mà không cần phải lắp ráp hay điều chỉnh bất cứ thứ gì.

Với giá cả phù hợp với túi tiền của mọi người, kệ mỹ phẩm 3 tầng 4 hộc đen là một sản phẩm tiện ích và không thể thiếu trong việc giữ gìn và sắp xếp mỹ phẩm của bạn.

Đến với Mintshop, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Hãy ghé qua shop để xem thêm về các sản phẩm khác của chúng tôi nhé!

#Kệmỹphẩm3tầng4hộcđen #Mintshop #Chấtliệunhựagỗtổnghợp #Sảnphẩmxuấtkhẩunhậttại #Siêutiệndụng #Uyín #Đadạngmẫumã #Khôngmỗimọt #Khôngthấmnước #Cứcbền