Khuyến mãi

Kệ mỹ phẩm 25cm hellokitty sọc
shopee.vn

Kệ mỹ phẩm 25cm hellokitty sọc

89.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để tổ chức mỹ phẩm của mình một cách gọn gàng và tiện lợi? Bạn muốn có một kệ đựng mỹ phẩm đẹp, tiện dụng và đầy cá tính? Hãy đến với sản phẩm "Kệ mỹ phẩm 25cm hellokitty sọc" của chúng tôi!

Với tổng kích thước dài 25cm, rộng 20cm và cao 12cm, sản phẩm này là giải pháp lý tưởng cho việc sắp xếp và lưu trữ mỹ phẩm của bạn. Với chất liệu nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li, sản phẩm rất bền và không bị mối mọt hay thấm nước. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Không chỉ đơn thuần là một kệ đựng mỹ phẩm, sản phẩm còn có thiết kế đẹp mắt với họa tiết hellokitty sọc, phù hợp với phong cách cá tính của bạn. Sản phẩm được gửi nguyên chiếc và không cần lắp ráp, do đó bạn có thể sử dụng nó ngay khi nhận được.

Với chất lượng cao cấp và giá cả hợp lý, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với đa dạng mẫu mã và sản xuất tại xưởng chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về sự lỗi thời hay hạn chế về kiểu dáng của sản phẩm.

Vậy tại sao bạn còn chần chừ? Hãy truy cập vào shop của chúng tôi ngay bây giờ để mua sản phẩm "Kệ mỹ phẩm 25cm hellokitty sọc" và nâng cao trải nghiệm xinh đẹp của bạn! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng vô cùng.

#kemyp ham25cm #hellokitty #sốc #mintshop #nhựagỗtổnghợp #chấtlượng #uytín #khôngmốimọt #khôngthấmnước #cứcbền