Khuyến mãi

Kệ mỹ phẩm 25cm đỏ
shopee.vn

Kệ mỹ phẩm 25cm đỏ

89.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ mỹ phẩm tiện lợi và sang trọng? Hãy đến với sản phẩm "Kệ mỹ phẩm 25cm đỏ" của chúng tôi - một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và chất liệu nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li đảm bảo sự bền vững và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Với kích thước khoảng dài 25cm - rộng 20cm - cao 12cm, sản phẩm có thể chứa đựng nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm cùng một lúc - từ son môi, tẩy trang, serum và nhiều hơn nữa. Với chất liệu nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li, sản phẩm này không bao giờ bị ẩm mốc hoặc thấm nước, giúp bảo vệ sản phẩm của bạn an toàn và sạch sẽ.

Đặc biệt, sản phẩm "Kệ mỹ phẩm 25cm đỏ" được thiết kế để không cần lắp ráp, bạn chỉ cần mở nắp hộp và sử dụng ngay. Sản phẩm này hoàn hảo cho các chị em phụ nữ đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ mỹ phẩm đẹp, tiện lợi và chất lượng cao.

Sản phẩm được sản xuất tại xưởng của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp giá cả phải chăng và đa dạng mẫu mã. Hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm này và các sản phẩm khác của chúng tôi.

Với sản phẩm "Kệ mỹ phẩm 25cm đỏ", bạn sẽ có một giải pháp lưu trữ mỹ phẩm tiện lợi và đẹp mắt trong tầm tay của bạn. Đừng ngần ngại nữa, hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm sự tiện lợi và sang trọng của sản phẩm này!

#KệMỹPhẩmFormex5Li #SảnPhẩmKhôngMốiMọt #SảnPhẩmKhôngThấmNước #SảnPhẩmCựcBền #KệMỹPhẩm25cmĐỏ #TiệnDụng #XưởngSảnXuất #GiáHợpLí #MẫuMãĐaDạng #ChịEmCầnPhảiCó