Khuyến mãi

Kệ Giày Thông Minh Cánh Lật GAPI Tiết Kiệm Diện Tích Sức Chứa Lớn 24 Đôi Giày - GP20.5
shopee.vn

Kệ Giày Thông Minh Cánh Lật GAPI Tiết Kiệm Diện Tích Sức Chứa Lớn 24 Đôi Giày - GP20.5

897.000

1.011.600

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ giày dép của gia đình thân yêu và tiết kiệm không gian? Hãy để GAPI giúp bạn với sản phẩm Kệ Giày Thông Minh Cánh Lật GP20.5.

Với kích thước rộng 800mm, sâu 240mm, cao 1170mm, sản phẩm không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn với sức chứa tối đa lên đến 24 cặp giày. Chất liệu gỗ MDF phủ melamine chống xước chống nước giúp sản phẩm dễ dàng vệ sinh và bền bỉ với thời gian.

Màu sắc trắng - vàng - xanh tươi nhưng lại không quá rực rỡ giúp sản phẩm hài hòa trong mọi không gian sử dụng như căn hộ, văn phòng, quán cafe, hay shop spa salon. Sản phẩm được thiết kế thông minh với cánh lật tiện dụng giúp bạn sắp xếp và lấy giày dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sản phẩm có thiết kế lắp ráp, tháo ráp nhanh chóng và dễ dàng mà không cần sử dụng đến bất kỳ dụng cụ nào. Hơn nữa, sản phẩm có giá cả phải chăng và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một mẫu tủ giày thông minh đa năng để giải quyết đống giày dép của gia đình.

Những tính năng vượt trội của sản phẩm "Kệ Giày Thông Minh Cánh Lật GAPI Tiết Kiệm Diện Tích Sức Chứa Lớn 24 Đôi Giày - GP20.5"hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết các nỗi lo về không gian lưu trữ giày dép tại nhà của bạn. Vì vậy, hãy nhanh tay đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này ngay hôm nay.

#kệgiàythôngminh #kệgiày #kệgiàygỗ #kệgiàyhiệnđại #kệgiàytiếtkiệmdiệntích #kệgiâysứcchứalớn #kệgiày24đôigiày #GAPI #GP205