Khuyến mãi

Kệ đựng mỹ phẩm đa năng max 35cm có khay son và 3 ngăn kéo chống bụi đồ trang điểm.
shopee.vn

Kệ đựng mỹ phẩm đa năng max 35cm có khay son và 3 ngăn kéo chống bụi đồ trang điểm.

149.000

165.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đựng mỹ phẩm thông minh, tiện lợi, sang trọng và đẹp mắt? Hãy thử ngay sản phẩm "Kệ đựng mỹ phẩm đa năng max 35cm có khay son và 3 ngăn kéo chống bụi đồ trang điểm" của chúng tôi.

Với chất liệu nhựa gỗ tổng hợp formex 5 li cực bền, không mối mọt, không thấm nước và được thiết kế tinh tế, sản phẩm này sẽ đảm bảo tối đa sự tiện dụng và sự hiện đại của không gian trang điểm của bạn.

Kệ được thiết kế với hàng loạt ngăn, hộp đựng, khay son và 3 ngăn kéo, giúp bạn sắp xếp mỹ phẩm và đồ trang điểm của mình trở nên dễ dàng, ngăn nắp, gọn gàng và tiết kiệm không gian. Thiết kế thông minh của sản phẩm giúp bạn dễ dàng lấy và đặt vào các sản phẩm trang điểm mà không cần tìm kiếm nhiều.

Với kích thước chỉ khoảng 35cm x 20cm x 20cm, sản phẩm này sẽ tiết kiệm tối đa không gian bàn trang điểm của bạn và giúp bạn dễ dàng di chuyển sản phẩm khi cần thiết.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và có thiết kế ngăn đựng khoa học, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng để sắp xếp và tìm kiếm các sản phẩm trang điểm của mình.

Sản phẩm có nhiều màu sắc sinh động, giúp bạn lựa chọn một màu sắc phù hợp với không gian trang điểm và thể hiện phong cách thẩm mỹ riêng của mình.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình nhất.

Đặt hàng ngay bây giờ và trải nghiệm cảm giác thuận tiện, đơn giản, tiết kiệm không gian với sản phẩm "Kệ đựng mỹ phẩm đa năng max 35cm có khay son và 3 ngăn kéo chống bụi đồ trang điểm".

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm của chúng tôi không đáp ứng được những yêu cầu của bạn hoặc gặp sự cố trong quá trình vận chuyển và sản xuất.

Hãy truy cập vào shop của chúng tôi để xem thêm về sản phẩm và các mẫu khác nhé!

#kedungmypam #keodungmypam #khayson #ngankeo #hoptudung #hoptudungmypham #tuidung #tuidungmypham #khaydungmypham #dungcudungmypham #sanphammypham #sanphamtrangdiem #chatlieutot #thietkehoanmy #sangtrong #tientruyen #chongbui #hopbaoquandep #max35cm