Khuyến mãi

Kệ đựng gia vị 2 tầng, Kệ gia vị 2 tầng đựng vật dụng nhà bếp tiện dụng - MIN48A
shopee.vn

Kệ đựng gia vị 2 tầng, Kệ gia vị 2 tầng đựng vật dụng nhà bếp tiện dụng - MIN48A

59.000

109.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ gia vị, dao cắt và các vật dụng nhà bếp khác một cách tiện lợi và gọn gàng? Bạn muốn tạo ra một không gian nội thất bếp sang trọng và sắp xếp? Thì sản phẩm Kệ đựng gia vị 2 tầng, Kệ gia vị 2 tầng đựng vật dụng nhà bếp tiện dụng - MIN48A chắc chắn sẽ là một giải pháp lý tưởng cho bạn.

Với thiết kế 2 tầng nhỏ gọn, kệ đựng gia vị sẽ giúp bạn sắp xếp tất cả các loại chai lọ, gia vị, cài dao và các vật dụng nhà bếp khác một cách gọn gàng, ngăn nắp và dễ dàng lấy ra khi sử dụng. Chất liệu nhựa cứng bền đẹp chắc chắn an toàn và tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian bếp mà còn tạo ra sự gọn gàng, sang trọng hơn cho không gian nội thất.

Kệ đựng gia vị có kích thước khoảng 3824.531.5*14.5CM, rất nhỏ gọn và tiện lợi để đặt trong tủ bếp hoặc trên bếp. Màu sắc của sản phẩm bao gồm xám, kem và hồng, tạo nên một không gian bếp thời thượng và tối ưu.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần lắp đặt rồi sử dụng (cách lắp đặt đã được mô tả ở phần hình ảnh). Sản phẩm rất dễ dàng vệ sinh, bạn chỉ cần lau sạch bằng khăn mềm ướt.

Shop mẹ Min cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng thật, đúng với mô tả và quảng cáo. Nếu sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, shop sẽ đổi trả miễn phí. Quý khách hàng cần giữ hóa đơn dán trên kiện hàng để làm căn cứ bảo hành, và trong quá trình vận chuyển, nếu hàng hóa bị bể vỡ hoặc mất, shop sẽ chịu hoàn toàn 100% và yêu cầu quý khách hàng quay video khi mở hàng để làm bằng chứng.

Tất cả những điều đó chỉ là những cam kết của shop, chúng tôi hiểu rằng trong quá trình bán hàng và CSKH có thể xảy ra những sai sót. Vì vậy, shop mong quý khách hàng thông cảm và liên hệ với chúng tôi ngay nếu có bất cứ vấn đề gì.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiện lợi và gọn gàng cho không gian bếp của mình, hãy đến với sản phẩm Kệ đựng gia vị 2 tầng, Kệ gia vị 2 tầng đựng vật dụng nhà bếp tiện dụng - MIN48A của shop mẹ Min. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm này.

#ke2tang #vatdungnhabep #kedanang #kegapgon #nhabep #kegiavi #kedungdo #vatdungnhabep #tiendung #danang #kedunggiavi2tang #kedunggiavi #kegiavi2tang #shopmemin #min48A