Khuyến mãi

Italiano Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku
tiki.vn

Italiano Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

176.400

198.000

Thông tin sản phẩm

Khi học từ vựng một ngôn ngữ mới, việc phải ghi nhớ liên tục các từ vựng khó khăn và tẻ nhạt có thể khiến người học cảm thấy bị chán nản và kiệt sức. Vì vậy, để tránh tình trạng này, giải pháp đổi mới đã được phát triển dành cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Ý - đó là Italiano Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku.

Điều đặc biệt và mới lạ về sản phẩm này đó là nó kết hợp giữa hai trò chơi hay là Sudoku và ô chữ để hỗ trợ học từ vựng tiếng Ý. Với quyển sách này, bạn sẽ có thể học được khoảng 1000 từ vựng tiếng Ý thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như nghề nghiệp, quần áo, thời tiết, máy tính,..., Tất cả các từ vựng được sắp xếp trong các bài tập ô chữ và Sudoku hấp dẫn.

Việc giải toán ô chữ Sudoku sẽ giúp tăng cường khả năng phân tích logic của người học, đồng thời giúp cải thiện khả năng suy nghĩ và đưa ra giải pháp nhanh chóng. Các bài tập của Italiano Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku được thiết kế theo cấp độ khác nhau để phù hợp với từng trình độ của người học.

Với thiết kế độc đáo và hấp dẫn của quyển sách, việc học từ vựng hiện nay sẽ không còn là thảm họa với các bạn trẻ yêu thích tiếng Ý. Đồng thời, sản phẩm này cũng giúp các bạn ôn lại các từ vựng cũ cũng như củng cố khả năng nhớ từ của mình.

Bên cạnh đó, với cách tiếp cận mới mẻ và thú vị này, việc học từ vựng sẽ trở nên đầy thú vị và đem lại nhiều niềm vui cho người học. Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy sắm ngay cho mình quyển sách Italiano Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku để trải nghiệm những phút giây học tập thú vị và bổ ích.

#ItalianoWodoku #ÔChữSudoku #HọcTừVựng #TiếngÝ #1000TừVựng #NiềmHứngThú #CủngCốKhaNăngNhớTừ