Khuyến mãi

Isntree - Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Isntree Hyaluronic Acid Toner / Toner Plus (200ml-400ml)
lazada.vn

Isntree - Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Isntree Hyaluronic Acid Toner / Toner Plus (200ml-400ml)

353.400

380.000

Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Isntree Hyaluronic Acid Toner/Toner Plus (200ml-400ml)

Nước hoa hồng là một trong những bước quan trọng trong quá trình chăm sóc da. Và Isntree Hyaluronic Acid Toner/Toner Plus chính là sản phẩm thích hợp cho việc này.

Với thành phần chính là HA hàm lượng cực cao, cùng các thành phần vàng cấp ẩm khác giúp duy trì độ ẩm, giữ da không bị khô, tạo lớp màng bảo vệ và chống lại tác động từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, chiết xuất từ hoa Hollyrock, nha đam, rau má và vitamin B5 giúp làm dịu, làm lành da và chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường.

Sản phẩm được phân loại thành hai loại: HA Toner (lọ màu trắng) và HA Toner Plus (lọ màu xanh). Loại HA Toner cấp ẩm, dưỡng da căng mịn phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Loại HA Toner Plus cấp ẩm sâu hơn gấp 2.5 lần so với loại HA Toner, giúp dưỡng da căng mịn hơn, phù hợp với những loại da khô thiếu ẩm, khô ráp và sần sùi.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, sau khi làm sạch da bằng sữa rửa mặt, bạn chỉ cần đổ toner ra bông tẩy trang, lau nhẹ nhàng trên da và vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu sâu hơn. Nên sử dụng sản phẩm 2 lần/ngày để có hiệu quả tối ưu.

Isntree Hyaluronic Acid Toner/Toner Plus không chỉ làm da bạn mịn màng, căng bóng mà còn cung cấp độ ẩm và bảo vệ da trước tác động của môi trường. Điều này cho phép làn da bạn luôn khỏe mạnh.

#IsntreeHyaluronicAcidToner #IsntreeTonerPlus #Tonerduongam #Tônertangam #Nuochoahongduongam #Nuochoahongcungcapam #DaCangMin #ChongdaKhorap #Chongtacnhangaimoitrung #Dathuotnuocam #Khoeda #Lamlainhadam #HangmadeinKorea #HangmyphamHanQuoc #Hangthiennhien #Kemduongda #Skincare #Chamsoctocuong #myphamcosonghanh #Beautytips.